ReadyPlanet.com
dot
dot
เรื่องต่าง ๆ ที่สำคัญ
dot
bulletเสาประวัติศาสตร์ พล.ร.9
bulletโครงการท่องเที่ยว พล.ร.9
bulletwebboardสำหรับชาวค่ายสุรสีห์
bulletหน่วยงานภายใน พล.ร.๙
bulletศูนย์พัฒนาเด็กเล็กค่ายสุรสีห์
bulletโรงเรียนอนุบาลค่ายสุรสีห์
bulletเครื่องราชอิสริยาภรณ์
bulletการแต่งกายประดับเครื่องราชอิสริยาภรณ์(เต็มยศ)
bulletกาญจนบุรี
dot
บทความและสาระน่ารู้
dot
bulletราชกิจจานุเบกษา
bulletหลักนิยมในการรบที่ไม่มีในคู่มือราชการสนามของกองทัพบกไทย
bulletรายชื่อขอพระราชทานเครื่องราชฯ ประจำปี 2562
bullet รายชื่อขอพระราชทานเหรียญจักรมาลา ประจำปี 2563
bulletรายชื่อขอพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ประจำปี 2563
bulletรายชื่อขอพระราชทานเครื่องราชฯประจำปี 2561
bulletรายชื่อขอพระราชทานเครื่องราชฯประจำปี 2560
bulletรายชื่อขอพระราชทานเครื่องราชฯประจำปี 2559
bulletรายชื่อขอพระราชทานเครื่องราชฯประจำปี 2558
bulletรายชื่อขอพระราชทานเครื่องราชฯประจำปี 2557
bullete - book ฝสบ.พล.ร.9 (19/8/59)
bullete - book ฝสบ.พล.ร.9 (19/1/59)
bullete - book ฝสบ.พล.ร.9 (31/10/60)
dot
สมัครสมาชิก

dot
bulletระเบียบ ทบ.ว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2555
bulletระเบียบ กห.ว่าด้วยคำย่อ พ.ศ. 2555
bulletระเบียบ ทบ.ว่าด้วย เครื่องราชอิสริยาภรณ์ พ.ศ.2551




เมื่อวันที่ื ๒๘ ๐๙๐๐ ม.ค. ๖๓ พลเอก สุนัย ประภูชะเนย์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมด้านกำลังพลของหน่วยในพื้นที่ กองทัพภาคที่ 1 ณ กองบัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมทั้งได้วางพวงมาลัยถวายราชสัก

 




กิจกรรมของหน่วย

สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์ สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเ
สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ 🌐 www.royaloffice.th 🗓 ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๔
เมื่อ 9 มิ.ย. 64, 1030 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ รอง มทภ.1 (1) ผู้เเทน มทภ.1 เป็นประธานในพิธีมอบบ้าน ตามโครงการ " ซ่อมแซมบ้านพักให้กับผู้ยากไร้ และด้อยโอกาส " จำนวน 2 หลัง ให้กับ นาย ณรงค์ฯ เเ ละ ด.ช. พิภพฯ ในพื้นที่ ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง จว.ก.จ. โดยมี
เมื่อ ๙ มิ.ย.๖๔ ดร.มติกาญจน์ ทองน่วม ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา พล.ร.๙ และคณะกรรมการสมาคมแม่บ้านฯเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลค่ายสุรสีห์และผู้แทนหน่วย เข้าเยี่ยมให้กำลังใจบุตรที่มีความต้องการพิเศษของ พล.ร.๙ จำนวน ๒ ราย ตามโครงการห่วงใยบุตรที่มีความต้องการพิเ
…50th anniversary of the 9th Infantry Division…วันสถาปนากองพลทหารราบที่ 9 ครบรอบปีที่ 50…!!! ประวัติ กองพลทหารราบที่ 9 หลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ยุติลงในปี พ.ศ. 2584 เวียดนามได้ประกาศที่จะต่อสู้กับฝรั่งเศส เพื่อให้ เวียดนาม หลุดพ้นจากสภาพการเป็น อาณานิคม
เมื่อวันที่ 6 พ.ค.64 พล.ต.บรรยง ทองน่วม ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีมอบบ้านตาม โครงการ ซ่อมแซมบ้านพัก ให้กับกำลังพล ประชาชนผู้ยากไร้ และด้อยโอกาส จำนวน 5 หลัง ในพื้นที่ จังหวัดกาญจนบุรี และจังหวัดสุพรรณบุรี
เมื่อ 251000 ก.พ. 64 พล.ต.บรรยง ทองน่วม ผบ.พล.ร.9 ได้เป็นประธานในการจัดงานวันที่ระลึก และบำเพ็ญกุศล แก่กำลังพลที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติราชการสนาม ณ ธรรมสถาน ค่ายสุรสีห์ เพื่อเป็นการระลึกถึงวีรกรรมของผู้ที่เสียสละชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ราชการสนาม
เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 64 กองพลทหารราบที่ 9 จัดพิธีบำเพ็ญกุศล ถวายแด่ สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาท กรมพระราชวังบวรสถานมงคล ในรัชกาลที่ 1 ตลอดจนนักรบผู้กล้าในอดีตด ในโอกาส ครบรอบ 236 ปี วันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า โดยมี พล.ต.บรรยง ทองน่วม ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพ
กองพลทหารราบที่ ๙ เปิดรับสมัคร ทหารกองหนุน จำนวน 11 อัตรา และขึ้นบัญชีอะไหล่ จำนวน 85 อัตรา ประจำปีงบประมาณ 2564 -เพศชาย อายุ 18 ปี ถึง 30 ปี (ผู้ที่เกิดตั้งแต่เดือน ส.ค. พ.ศ. 2534 - 2546 วุฒิการศึกษาระดับมัธยมต้น(ม.3)ขึ้นไป กำหนดเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที
เมื่อวันที่ 3 ก.พ. 64 พล.ร.9 ร่วมโครงการกองทัพบก กองทัพภาคที่ 1 จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต 157,500 ซีซี มอบให้โรงพยาบาลศิริราช เนื่องในวันทหารผ่านศึก 3 กุมภาพันธ์” กองพลทหารราบที่ 9 จัดกำลังพลจิตอาสา เเละกำลังพลของหน่วย ที่มีโลหิตกรุ๊ป A เเละ O ร่วมบริจาคโลหิ
พระยาเสือ ร่วมกับส่วนราชการในพื้นที่ ทำพิธีมอบบ้านให้กับครอบครัว นายสมบูรณ์ บุญซัง อายุ 49 ปี ชาวไทยเชื้อสายกะเหรี่ยง ซึ่งป่วยเป็นมะเร็งกล่องเสียงระยะสุดท้าย อาศัยอยู่กับภรรยาและลูกอีก 3 คน ซึ่งบุตรคนแรกและคนที่ 2 ป่วยไม่สามารถดูแลตนเองได้ ณ บ้านไม่มีเลข
เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 64 เวลา 0930 พล.ต. บรรยง ทองน่วม (3ก-248 ) ผบ.พล.ร.9/ ผอ.ศอ.จอส.พระราชทาน พล.ร.9/ผอ.ศภบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีมอบบ้าน ผ้าห่มกันหนาว และเครื่องบริโภค ให้กับ พลทหาร ปริวัตร กลุ้มกลัด กำลังพลของ ร.19 พัน.3 ณ บ้านเลขที่ 1 ม.3 บ.ทุ่งน
เมื่อวันที่ ๒๓ ม.ค.๖๔ พล.ท.เจริญชัย หินเธาว์ มทภ.๑ และคณะฯ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ แก่กำลังพล และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในจุดตรวจความมั่นคงตามแนวชายแดน ทในพื้นที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี รวมทั้งร่วมหารือ และประสานการปฏิบัติกับหัวหน้าส่วนราชการที่
เมื่อวันที่ 18 ม.ค.64 “วันกองทัพไทย/วันกองทัพบก” วันกองทัพไทย และวันกองทัพบก ตรงกับวันที่ 18 มกราคม ของทุกปี โดยในทุกปีกองทัพบกจะจัดกิจกรรมเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของบูรพกษัตริย์และความเสียสละของบรรพบุรุษ ที่ได้สละชีวิตเพื่อเอกราชของชาติและปก
เมื่อวันที่ 14 ม.ค.64 “แม่ทัพภาคที่ 1 ตรวจเยี่ยมเจ้าหน้าที่ชายแดนตะวันตก” พลโท เจริญชัย หินเธาว์ แม่ทัพภาค 1 /ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการ กองทัพภาคที่ 1 และคณะผู้บังคับบัญชา ได้เดินทางไปตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ แก่กำลังพล และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานในจ
เมื่อวันที่ 1 ม.ค.64 เวลา 1300 พล.ท.เจริญชัย หินเธาว์ มทภ.1 นำความห่วงใยจาก ผบ.ทบ. ส่งให้กำลังพลที่ปฏิบัติงานบริการประชาชนในห้วงเทศกาลปีใหม่ และส่งให้ส่วนราชการ ,ประชาชน และกำลังพลที่ปฏิบัติงานตามแนวชายแดน โดยมี พล.ต.บรรยง ทองน่วม ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ
เมื่อวันที่ 30 ธ.ค.63 "ห่วงใยกำลังพล สร้างความมั่นใจในการปฏิบัติงาน " ด้วยความห่วงใยของผู้บังคับบัญชาเกี่ยวกับการจัดเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส COVID-19 ตามแนวชายแดนภาคตะวันตกนั้น พลตรีบรรยง ทองน่อม ผู้บัญชาการกองกำลั
เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.63 #ปีใหม่ปลอดภัย กองทัพบกห่วงใยประชาชน# ศูนย์บรรเทาสาธารณภัยกองทัพภาคที่ 1 โดย กองพลทหารราบที่ 9, กองพลพัฒนาที่ 1 และ มณฑลทหารบกที่ 14 ตั้งจุดบริการและอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในห้วงเทศกาลปีใหม่ ประจำปี 2564 โดยมีการบริการน้ำดื่ม ของ
เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.63 “คุมเข้ม มาตรการเฝ้าตรวจชายแดน” ศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 1 โดยกองกำลังสุรสีห์ ยังคงเข้มงวดในการปฏิบัติภารกิจชายแดนในพื้นที่รับผิดชอบด้านตะวันตก เพื่อป้องกันการลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมายในห้วงสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไ
เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.63 “Covid -19 Spreading Protection and Area Control Team” พล.ร.9 ร่วมกับ มทบ.17, รพ.ค่ายสุรสีห์ และสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดหวัดกาญจนบุรี(สสจ.ก.จ.) ซักซ้อมการปฏิบัติ เเละตรวจความพร้อม ของชุดควบคุมพื้นที่ และการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้
เมื่อวันที่ 25 ธ.ค.63 “โครงการทหารพันธุ์ดี พล.ร.9” กองทัพภาคที่ 1 โดยกองพลทหารราบที่ 9 ดำเนินโครงการทหารพันธุ์ดีในพื้นที่ของหน่วยซึ่งเป็นไปตามพระราชกระแสรับสั่งของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการนำเมล็ดพันธุ
เมื่อวันที่ 21 ธ.ค.63 “ในหลวง-พระราชินีฯ” ทรงห่วงใย ทหาร-ตชด. ชายแดน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงห่วงใยสุขภาพและขวัญกำลังใจของเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเสียสละ ทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจ และตั้งใจในการปฏ
เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 63 เวลา 1000 พ.อ.วุทธยา จันทมาศ รอง ผบ.กกล.สุรสีห์ (2) ร่วมคณะ รอง ผบ.ศปก.ทภ.1 (1) ให้การต้อนรับ พล.อ. ปริพัฒน์ ผลาสินธุ์ รอง ผบ.ทสส. (1) ในโอกาสเดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน และมอบของบำรุงขวัญปีใหม่ แก่ กกล.สุรสีห์ และหน่วยขึ้นควบค
เมื่อวันที่ 17 ธ.ค.63 ผช.ผบ.ศปก.ทบ. มอบของขวัญและอวยพรปีใหม่ 2564 ให้แก่กำลังพลปฏิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดนด้านตะวันตกไทย - เมียนมา ในนามของ "กองกำลังสุรสีห์" พลเอก พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพบก เป็นผู้แทน ผู้บัญชา
เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 63 เวลา 1430 พล.ต. บรรยง ทองน่วม (3ก-248 ) ผบ.พล.ร.9/ ผอ.ศอ.จอส.พระราชทาน พล.ร.9/ผอ.ศภบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีมอบบ้าน ผ้าห่มกันหนาว และเครื่องบริโภค ให้กับ นาย คำภีร์ ศรีทอง ราษฎรในพื้นที่ หมู่ที่ 12 ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง จ.สุพ
เมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 63 พล.ท. เจริญชัย หินเธาว์ แม่ทัพภาคที่ 1 ได้ตรวจเยี่ยม,มอบนโยบายการปฏิบัติงานและพบปะกำลังพล ของ กกล.สุรสีห์ พร้อมทั้งส่งมอบบ้านให้แก่ประชาชนผู้ยากไร้ และพบปะส่วนราชการ ในพื้นที่ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และ จังหวัดราชบุรี เมื่อวันที่ 1
เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. 63 เวลา 1500 พล.ต. บรรยง ทองน่วม (3ก-248 ) ผบ.พล.ร.9/ ผอ.ศอ.จอส.พระราชทาน พล.ร.9/ผอ.ศภบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีมอบบ้าน ผ้าห่มกันหนาว และเครื่องบริโภค ให้กับ นาง ส้มซ่า สุขเกษม ราษฎร ในพื้นที่ หมู่ที่ 2 ต.วังเย็น อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ตาม
เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.63 นายกสมาคมแม่บ้านทหารบก เปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พันเอกหญิง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิมพ์พิศา จิตต์แก้วแท้ นายกสมาคมแม่บ้านทหารบก เป็นประธานในพิธีเปิ
เมื่อวันที่ 15 พ.ย.63 "พล.ร.9 เปิดค่ายจัดกิจกรรมเยี่ยมญาติทหารใหม่ " กองพลทหารราบที่ 9 โดย ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 จัดกิจกรรมเปิดค่ายเยี่ยมญาติทหารใหม่ ผลัดที่ 2/63 ทั้ง 17 หน่วยฝึกทหารใหม่ เพื่อให้น้องทหารใหม่ และครอบครัว ได้พบปะหลังจากที่
.เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 63 พล.ท.สุขสรรค์ หนองบัวล่าง (มทน.1) เป็นผู้แทน มทภ.1 ร่วมพิธีไถ่ชีวิตและรับมอบโค-กระบือ จำนวน 89 ตัว จาก คุณวิจักษณ์ สองจันทร์ ประธานชมรมรักการทำบุญ เพื่อนำไปในศูนย์เรียนรู้เกษตรทฤษฎีใหม่ ของโครงการหน่วยทหารพันธุ์ดี หน่วยขึ้นตรงกองท
เมื่อวันที่ 28 ต.ค.63 พล.ต.บรรยง ทองน่วม ผบ.กกล.สุรสีห์ ได้เดินทางเน้นย้ำ และกำกับการปฏิบัติ ฉก.ป้องกันชายแดน ตามนโยบาย ผบ.ทบ. และ มทภ.๑ ที่เน้นย้ำให้หน่วยป้องกันชายแดน เพิ่มความเข้มงวด ในมาตรการการเฝ้าตรวจ และการสกัดกั้นการกระทำผิดกฎหมายตามแนวชายแดน ควบค
เมื่อ 161039 ต.ค. 63 พล.ต.บรรยง ทองน่วม ผบ.พล.ร.9 ได้เป็นประธานในพิธีทอดถวายผ้ากฐินสามัคคี พล.ร.9 ณ ศาลาการเปรียญ สำนักสงฆ์เขารักษ์ เพื่อเป็นการรักษาประเพณีของไทย และเป็นการถวายผ้ากฐินแด่พระภิกษุสงฆ์ไว้สำหรับใช้สอย ตามกิจของสงฆ์ต่อไป สำหรับพิธีทอดถวายผ้าก
เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในวันที่ 13 ต.ค. 63 พล.ร.9 จัดกิจกรรมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างสมพระเกียรติ เมื่อวันที่ 12 ต.ค. 63 พล.ต. บรรยง ทองน่วม ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในพิธีทำบุญตักบ
ตามที่มีพระราชโองการ โปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เป็น รองแม่ทัพภาคที่ 1 และ พันเอก บรรยง ทองน่วม รองผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เป็น ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป ว
พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 วางพวงมาลาเนื่องในวันทหารผ่านศึกเวียดนาม ณ อนุสาวรีย์ทหารผ่านศึกเวียดนาม กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี เนื่องในวันที่ระลึกทหารผ่านศึกเวียดนาม พร้อมด้วยผู้แทนส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ
พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองกำลังสุรสีห์ ลงพื้นที่ตามแนวชายแดนภาคตะวันตก มาเยี่ยมเยียนกำลังพลหน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือกองกำลังสุรสีห์และพี่น้องประชาชนชาวไทย- เชื้อสายกระเหรี่ยงในพื้นที่ ตามแนวชายแดนภาคตะวันตก ณ บ้านพุระกำ ตำบลตะนาวศรี อำเภอสวนผึ้ง จ
ผบ.กกล.สุรสีห์ เดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานในพื้นที่รับผิดชอบ ฉก.ลาดหญ้า จ.กาญจนบุรี เมื่อวันที่ 8-9 พ.ค.63 ที่ผ่านมา พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผบ.กกล.สุรสีห์ เดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานในพื้นที่รับผิดชอบ ฉก.ลาดหญ้า จ.กาญจนบุรี เพื่อตรวจเยี่ยมการปฏิบัติตา
กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ จัดกิจกรรมปลูกป่าเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา
เมื่อวันทที่ 9 มิ.ย วันสถาปนา พล.ร.9 ครบรอบ 49 ปี” พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานการเปิดกิจกรรมปลูกต้นไม้ จำนวน4,999 ต้น เนื่องในวันสถาปนา พล.ร.9 ครบรอบ 49 ปี ณ อนุสาวรีย์ทหารผ่านศึกเวียดนาม ค่ายสุรสีห์
กองทัพภาคที่ 1 .โดย พล.ร.9 (ร.29 พัน.1) ได้ทำการซ่อมแซมบ้านเลขที่​ 41 หมู่ 1 บ้านช่องแคบ​ ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จว.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นของ นายราย​ คำทน อายุ 76 ปี และ​ นางจำเนียร คำทน​ สองตายาย ทีถูกพายุเข้าพัดหลังคาถล่มและกระเบื้อ
กองกำลังสุรสีห์ โดย หน่วยเฉพาะกิจจงอางศึก ได้จัดกิจกรรม Army delivery เเละกิจกรรม Army Barber Delivery โดยจัดรถจักรยานยนต์ แจกจ่ายเครื่องอุปโภค บริโภค เเละบริการตัดผม ให้ผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากไร้ ผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียง ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ไวร
พล.ร.9 มอบเมล็ดพันธุ์พืชพระราชทานให้ทหารที่จะปลดประจำการ ที่กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เป็นประธานมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้ทหารกอ
เมื่อวันที่ ๑๗ ๐๙๐๐ ก.พ. ๖๓ พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีบวงสรวงพระบวรราชานุเสาวรีย์ สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาทฯ ต่อมาเวลา1000 พลโทธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 เดินทางมาเป็นประธานวันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบ 235 ปี โดยเข้าถวายสักการะวางพ
เมื่อวันที่ ๑๒ ก.พ. ๖๓ พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 ที่แพร่ระบาดหนักในประเทศจีน และขยายวงกว้างไปอีกกว่า 27 ประเทศทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วย โดยทั่วโลกพบทั้งผู้ที่เฝ้าระวัง ผู้ติดเช
เมื่อวันที่ ๐๔ ๐๙๐๐ ก.พ.๖๓ พลโท ธรรมนูญ วิถี มทภ.1 เดินทางไปตรวจเยี่ยม และพบปะกำลังพลของหน่วยพร้อมรบเคลื่อนที่เร็ว (RDF) ทภ.1 เพื่อรับทราบถึงปัญหาข้อขัดข้องในการเตรียมความพร้อมของอาวุธ ยุทโธปกรณ์, ยานพาหนะ และเครื่องมือติดต่อสื่อสาร รวมถึงความพร้อมรบของก
เมื่อวันที่ ๑๕ ๐๙๐๐ ม.ค. ๖๓ กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ จับมือร่วมกับ มณฑลทหารบกที่ 17 จัดแข่งขันกีฬาสานสัมพันธ์น้องๆทหารใหม่ เพราะเราคือ "ครอบครัวเดียวกัน" วันนี้ (15 มกราคม 2563) พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เป็นประธานพิ
เมื่อ 311000 ธ.ค. 62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 ในฐานะ ผู้บัญชาการกองกำลังสุรสีห์ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน พร้อมมอบโอวาทและแนวทางการปฏิบัติภารกิจให้กับกำลังพล หน่วยเฉพาะกิจทัพพระยาเสือ กองกำลังสุรสีห์ และหน่วยขึ้นควบคุมทางยุ
เมื่อ 291000 ธ.ค. 62 พล.ท.ธรรมนูญ วิถีแม่ทัพภาคที่ 1 ในฐานะ ผู้บัญชาการศูนย์ปฏิบัติการกองทัพภาคที่ 1 ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า กองกำลังสุรสีห์ พร้อมทั้งรับฟังบรรยายสรุปการปฏิบัติที่สำคัญ และติดตามการปฏิบัติงานของหน่วย รวมถึงรับทราบปัญ
เมื่อ 181030 ธ.ค. 62 องคมนตรี เชิญสิ่งของพระราชทาน เนื่องในโอกาสปีใหม่ ไปมอบแก่เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติภารกิจกองกำลังชายแดน ของกองทัพภาคที่ 1 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ทรงห่วงใยสุขภาพและขวัญกำลังใจของเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติ
เมื่อ 181030 ธ.ค. 62 เสธ.ศปก.ทบ. มอบของขวัญและอวยพรปีใหม่ 2563 ให้แก่กำลังพลปฏิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดนด้านตะวันตกไทย - เมียนมา ในนามของ "กองกำลังสุรสีห์" วันนี้ (18 ธันวาคม 2562) ณ บริเวณลานหน้ากองบัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ
เมื่อ 170830 ธ.ค. 62 มทภ.1 ตรวจการปฏิบัติงาน กองพลทหารราบที่ 9 พร้อมทั้งตรวจความพร้อมรบหน่วยเคลื่อนที่เร็ว RDF ของ กองทัพภาคที่ 1 โดย พล.ท.ธรรมนูญ วิถี แม่ทัพภาคที่ 1 เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ จังหวัดกาญจนบุรี โดยม
เมื่อ 141030 ธ.ค. 62 กองกำลังสุรสีห์!!! แจกไออุ่น มอบผ้าห่มบรรเทาความหนาว ให้กับประชาชนในถิ่นทุรกันดารห่างไกล ของพื้นที่ 4 จังหวัด ชายแดน พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 ในฐานะ ผู้บัญชาการกองกำลังสุรสีห์ เปิดเผยว่า ตามโครงการ “กองทัพบก
เมื่อ 221800 พ.ย.62 คุณภัคจิรา วิถี ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขากองทัพภาคที่ 1 เดินทางมาเป็นประธานพิธีเปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพใน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2562 โดยมี พล.ต.ฐกัด  หลอดศิร
เมื่อ 200730 พ.ย. 62 กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ จัดพิธีต้อนรับทหารใหม่และรับฟังโอวาทจาก ผบ.พล.ร.9 แก่ทหารใหม่ ผลัดที่2 ประจำปี2562 สานสัมพันธ์อย่างอบอุ่นเป็นครอบครัวเดียวกัน เข้าสู่รั้วค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี โดยมี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีฯ ณ
เมื่อ 010930พ.ย.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานการประชุมติดตามการดำเนินงานโครงการ"ทหารพันธุ์ดี"ประจำเดือน และเตรียมการปฏิบัติงานที่สำคัญในห้วงต่อไป ณ พื้นที่โครงการทหารพันธุ์ดี พล.ร.9
เมื่อ 030900พ.ย.62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร .9 เป็นประธานในพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาทกรมพระราชวังบวรสถานมงคลในรัชกาลที่ 1 ณพระบวรราชานุสาวรีย์ฯและอาคารสโมสรพล.ร. 9
เมื่อ 170900 ก.ย.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีเปิดการฝึกร่วมการบรรเทาสาธารณภัย ระหว่าง พล.ร.9 กับ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) ในห้วงวันที่ 17 - 21 ก.ย.62 ณ อาคารชนะศึก พล.ร.9 โดยได้รับความร่วมมือจาก บริษัทสยามคราฟท์ อุตสาหกรรม
เมื่อ 131800 ส.ค.62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ได้นำคณะนายทหาร ในพล.ร. 9 ร่วมพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมศพ พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์ อดีตประธานองคมนตรี และรัฐบุรุษ ณ วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม
เมื่อ 101330 ส.ค. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีเปิดการทดสอบผู้ชำนาญการทหารราบ ระดับ ทภ.1 โดย พล.ร.9 ประจำปี 2562 ณ ร.9 พัน.2 โดยมีผู้เข้าร่วมการทดสอบจาก พล.1 รอ., พล.ร.2 รอ., พล.ร.9 และ พล.ร.11 รวมทั้งสิ้น 72 นาย
เมื่อ120700 ส.ค.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมคณะนายทหาร เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ พิธีเจริญพระพุทธมนต์ และลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ สโมสร
เมื่อวันที่8ก.ค.62 เวลา1530 : พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ร่วมคณะ ผวจ.ก.จ.ตรวจเยี่ยมการฝึกการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจว.ก.จ. แบบบูรณาการ ณ บริเวณอาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาฯ
เมื่อ 081700 ก.ค.62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานตรวจความพร้อมการเตรียมการแข่งขันการแสดงทางทหารประกอบดนตรี"ราชวัลลภเริงระบำ"(Hop to the bodies Slam)ประจำปี2562 ของ ทภ.1 ณ ชสบ.9
เมื่อวันที่ 8ก.ค.62 เวลา0815 -1500 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9และคณะฯให้การต้อนรับ พล.อ.วิจักษข์ สิริบรรสพ ผช.ผบ.ทบ.(1)ในโอกาสเดินทางตรวจความก้าวหน้าการดำเนินโครงการทหารพันธุ์ดี ในพื้นที่พล.ร.9และมทบ.17 ณ พื้นที่ดำเนินโครงการ กรม สน.พล.ร.9,ป.9และช.พัน.9พ
เมื่อ 031330 ก.ค. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในการแข่งขันกีฬาทหารใหม่ ในค่ายสุรสีห์ รุ่นปี พ.ศ.2562 ผลัดที่ 1 ทั้งหมด จำนวน 18 หน่วยฝึก ณ สนามกีฬากลาง พล.ร.9
เมื่อ 010830 ก.ค. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.ท. ขจรฤทธิ์ นิลคำแหง ผอ.วปอ.สปท.และคณะฯ ในโอกาสนำ นศ.วปอ.รุ่นที่ 61 เดินทางศึกษาดูงานพื้นที่ภาคตะวันตก ณ พล.ร.9 โดยมี นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผวจ.กจ. ร่วมให้การต้อนรับ
เมื่อ 021330 ก.ค. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในพิธีขอขมาลาอุปสมบท ประจำปี 2562 ของกำลังพล นขต.บก.พล.ร.9 และ นขต.พล.ร.9 จำนวน 26 นาย ณ ห้องรับรอง บก.พล.ร.9
เมื่อ 141000 มิ.ย. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในพิธีประดับเข็มพระราชลัญจกรมหาสุรสิงหนาท เนื่องในโอกาส วันสถาปนากองพลทหารราบที่ 9 ครบรอบ 48 ปี ให้กับ บุคคลผู้ซึ่งได้ประกอบคุณประโยชน์ให้แก่หน่วย และนายทหารสัญญาบัตร ณ ห้องประชุม 2 บก.พล.ร
เมื่อ 100930 มิ.ย. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.ท. ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ มทภ.1 พร้อมคณะ ในโอกาสเดินทางมาเป็นประธาน ในพิธิวันสถานปนา กองพลทหารราบที่ 9 ครบรอบ 48 ปี ณ บก.พล.ร.9
เมื่อ 141745 พ.ค. 62 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในพิธีต้อนรับทหารใหม่ พล.ร.9 รุ่นปี 2562 ผลัดที่ 1 ณ อาคารอเนกประสงค์ บก.พล.ร.9
เมื่อ 101200 พ.ค.62 พล.อ.อภิรัชต์  คงสมพงษ์ ผบ.ทบ. ได้กรุณาให้เกียรติเดินทางมาตรวจเยี่ยมการซักซ้อมทีมฟุตบอลอาร์มี่ ยูไนเต็ด (รุ่น U-13) ณ สนามกีฬากลาง พล.ร.9  พร้อมทั้งรับฟังบรรยายสรุปการแข่งขันทีมฟุตบอล อาร์มี่ ยูไนเต็ด (รุ่น U-13)ในห้วงที่ผ่านมา รวมถึงร
เมื่อ 101100 พ.ค.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วย พ.อ.สราวุธ ไชยสิทธิ์ ผบ.ร.29 เเละ ผบ.นขต.ร.29 ร่วมให้การต้อนรับ ผบ.ทบ. เเละคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการดำเนินการฝึกเพื่อเตรียมการนำกำลังพล เข้ารับการฝึกร่วม กับ พล.ร.25 ของ กองทัพบกสหรัฐ
เมื่อวันที่ ๑๐ พ.ค.๖๒ เวลา ๑๐๔๕ พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.๙ ให้การต้อนรับ พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ. พร้อมด้วย มทภ.๑ และคณะ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการเตรียมการฝึกของกำลังพล ร้อย.ร. Lightning Forge 2019 ก่อนเดินทางเข้าร่วมการฝึกผสม รหัส Lightning F
เมื่อ 101415 พ.ค.62 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีเปิดการใช้งานเครื่องสีข้าว ณ ร้านสหกรณ์ ทภ.1 (โรงสีค่าย) และได้ทดลองใช้งานเครื่องสีข้าว โดยมี ผู้บังคับบัญชา, ผบ.หน่วยระดับกรม,กองพัน และเจ้าหน้าที่สหกรณ์จังหวัดกาญจนบุรี รวมถึงมวลชนกลุ่มประกอบอาชีพเกษตรกรรมเข
เมื่อ 070945 พ.ค.62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.ต. เจริญชัย หินเธาว์ รอง มทภ.1(2) และคณะฯ ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการเตรียมการฝึกผสม รหัส Lightning Forge 2019 ในการนี้ คณะฯ ได้เข้ารับฟังการบรรยายสรุป และตรวจเยี่ยมการเตรียมการของหน่ว
เมื่อ ๐๖๑๕๓๐ พ.ค.๖๒ ชพส.๑๒๐๖ โดย ร.ท.สุรักษ์ ปรีชา หัวหน้าชุดฯร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการ เข้าร่วมพิธีเปิดกรวยถวายราชสักการะหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในพิธีถวายพระพรชัยมงคล โดยมี นายฑรัท เหลืองสอาด นายอำเภอบ้านคา เป็นประธาน ณ ที่ว่าการอำ
เมื่อ 011030 พ.ค. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ตรวจเยี่ยม การรับทหารใหม่ ผลัดที่ 1/62 ณ อาคารมหาสุรสิงหนาท
เมื่อ 291500 เม.ย. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เดินทางตรวจเยี่ยมการฝึก(นอกที่ตั้ง) ก่อนเดินทางไปเข้าร่วมการฝึกผสม Lightning Forge 2019 และมอบโอวาทให้แก่กำลังพลที่เข้ารับการฝึก เพื่อให้การปฏิบัติเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพสูงสุด
เมื่อ 291330 เม.ย. 62 พล.ร.9 ร่วมกับ รพ.ค่ายสุรสีห์ ร่วมประชุมหารือแนวทาง การเฝ้าระวังโรคลมร้อน และการปฐมพยาบาลผู้ป่วยโรคลมร้อนโดยมี พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในการประชุมในการนี้ รพ.ค่ายสุรสีห์ ได้เชิญวิทยากรจาก รพ.พระมงกุฎฯ ให้การบรรยาย
เมื่อ 271600 เม.ย. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในเปิด การแข่งขันฟุตบอล " วันสถาปนากองพลทหารราบที่ 9 ครบรอบ ปีที่ 48 " ณ สนามกีฬากลาง พล.ร.9
เมื่อวันที่ 22-23 เม.ย.62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วยกำลังพลและครอบครัว ของ บก.พล.ร.9/บก.กกล.สุรสีห์, กอ.รมน.ภาค1 สย.2 และร้อย.นขต.บก.พล.ร.9 ร่วมเดินทางทัศนศึกษา/พักผ่อนประจำปี 2562 ณ สวนสนประดิพัทธ์ โดยจัดให้มีการเยี่ยมชม ณ สถานที่ต่างๆ ได
เมื่อ​ 181530 เม.ย.62​ พล.ต.ฐกัด​ หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9​ พร้อมคณะ​ ได้เดินทางตรวจเยี่ยมการเตรียมการฝึก​ผสม​ รหัสการฝึก​ "Lightning​ Forge​ 2019" ณ ร.29​ พัน.1​ โดยมี​
เมื่อ 181400 เม.ย. 62 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในการจัดการแถลงข่าว และจับฉลากแบ่งสาย การแข่งขันฟุตบอล " วันสถาปนากองพลทหารราบที่ 9 ครบรอบ ปีที่ 48 " ณ ห้องประชุม 1 บก.พล.ร.9
เมื่อ 10 เม.ย. 62 ตั้งแต่ เวลา 1330 - 2200 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็น ประธานในการจัดงาน เทศกาลวันสงกรานต์ พล.ร.9 ประจำปี 2562 ณ บริเวณ สวนสาธารณะ และสนามกีฬากลาง พล.ร.9
เมื่อ 090900 เม.ย.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมคณะร่วมพิธีเวียนเทียนสมโภชน้ำอภิเษก ณ พระอุโบสถ วัดไชยชุมพลชนะสงคราม พระอารามหลวง ต.บ้านใต้ อ.เมือง จว.ก.จ.โดยมี ผวจ.ก.จ.เป็นประธาน
เมื่อ091500 เม.ย.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมคณะฯร่วมพิธีรดน้ำขอพร ผวจ.ก.จ.เนื่องในวันสงกรานต์ ณ จวน ผวจ.ก.จ.หลังใหม่
เมื่อ 041630 เม.ย.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานการแข่งขันฟุตบอลระหว่าง ทีมพล.ร.9 กับ ทีม นนส.ทบ. และจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ หลังจบการแข่งขัน ในโอกาสที่ นนส.ทบ.มาฝึกปฏิบัติงานในพื้นที่พล.ร.9
เมื่อ191500มี.ค.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 ณ ศาลากลาง จว.ก.จ. โดยมี ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธาน หลังจากนั้นเดินทาง ไปสำรวจสนามกีฬากลางจ
เมื่อ191500มี.ค.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 ณ ศาลากลาง จว.ก.จ. โดยมี ดร.ก้องศักดิ์ ยอดมณี ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธาน หลังจากนั้นเดินทาง ไปสำรวจสนามกีฬากลางจ
เมื่อ 211700มี.ค.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานเปิดชมรมเต้นแอโรบิค ค่ายสุรสีห์ ณ บริเวณสวนสาธารณะพล.ร.9 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้กำลังพลและครอบครัวได้พบปะและออกกำลังกายร่วมกัน หลังจากนั้นได้นำคณะผู้บังคับหน่วยร่วมเต้นแอโรบิค กับกำลังพลและครอ
และใน181530 ก.พ.62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีประดับเข็มพระราชลัญจกรฯ แก่ผู้ทำคุณประโยชน์ และ น.สัญญาบัตรภายใน พล.ร 9 ณ ห้องประชุม 2 บก.พล.ร.9 article
เมื่อ 180830กพ.62 เนื่องในวันคล้ายวันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบปีที่234 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ได้เป็นประธานพิธีบวงสรวงสมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาท กรมพระราชวังบวรสถานมงคลในรัชกาลที่ 1 และ ในเวลา 1000 ได้ให้การต้อนรับ พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปล.กห. ปร article
เมื่อ171500 ก.พ. 62 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานการแข่งขันมวยไทยสมัครเล่น “ศึกวันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า” รอบชิงชนะเลิศ ณ เวทีมวยชั่วคราว อาคารอเนกประสงค์ ร.19 และ เป็นประธานในงานเลี้ยงสำหรับทีมนักกีฬามวยไทยสมัครเล่น หลังจบพิธีปิดการแข่งขัน
ผบ.กกล.สุรสีห์และคณะ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน ของหน่วยในสนามในพื้นที่ รับผิดชอบของ ฉก.ลาดหญ้า ใน 11 - 12 ธ.ค.61 ดังนี้ - ตรวจเยี่ยมพื้นที่พักพิงฯ บ้านต้นยาง อ.สังขละบุรี - ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ร้อย.ทพ.1403 จต.ช่องทางต้นยาง
เมื่อวันที่ 29 พ.ย.61 เวลา1800 พล.ร.9และชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์จัดกิจกรรมเปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพ ในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ภายในงานสัปดาห์สะพานข้ามแม่น้ำแควซึ่งจัดขึ้นในห้วงตั้งแต่วันที่ 29
เมื่อ 200700 พ.ย. 61 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในพิธีต้อนรับทหารใหม่ ผลัดที่ 2 / 2561 ในการนี้ ได้กรุณามอบโอวาทให้กับทหารใหม่ และแนะนำผู้บังคับบัญชาใน พล.ร.9 พร้อมทั้ง ชี้แจงถึงภารกิจของหน่วย ในการจัดกำลังป้องกันชายแดนด้านตะวันตก ตั้งแต่
เมื่อ 200830 พ.ย. 61 ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.อ. กฤษณะ บวรรัตนารักษ์ ที่ปรึกษาพิเศษ สป. และคณะ ฯ ในโอกาส เดินทางมาให้ความรู้แก่กำลังพลที่ปฏิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดน เรื่องหลักกฎหมาย และหลักสิทธิมนุษยชน เพื่อให้กำลังพลนำความรู้ที่ได้รับ ไปใช้ให้เกิดป
เมื่อ 141500 พ.ย. 61 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานใน พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ภายใน "สุรสีห์คัพ" และได้ร่วมการแข่งขัน ในคู่เปิดสนาม ระหว่างทีม บก.พล.ร.9 กับ ทีม ร.19 พัน.1 ณ สนามฟุตบอล บ้านพัก ร.19 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมคว
เมื่อ 121000 พ.ย.61 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วย คณะนายทหารของ พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.อ. ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการฝึกของกำลังพล พัน.สห.สป. ณ พล.ร.9 โดยได้เข้าถวายสักการะ พระบวรราชานุสาวรีย์ฯ , รับฟังบรรยา
เมื่อ 020700 ต.ค. 61 พล.ร.9 ได้ประกอบพิธีรับ - ส่งหน้าที่ ผบ.พล.ร.9/ผบ.กกล.สุรสีห์ และ พิธีรับ - มอบการบังคับบัญชา ระหว่าง พล.ต. สนิธชนก สังขจันทร์ รอง ผบ.นรด. กับ พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ณ บก.พล.ร.9
เมื่อ 12 ส.ค.61 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 พร้อมคณะฯ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12ส.ค.61 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนารถ ในรัชการที่9 ร่วมกับส่วนราชการในจว.ก.จ.โดยมีนายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผจว.ก.จ.เ
เมื่อ 081430 ส.ค. 61 พล.ต. สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในการประชุมประจำเดือน พล.ร.9 ในการนี้ ได้กรุณามอบ ประกาศณียบัตร ให้กับผู้ที่ปฏิบัติงาน ใน กกล.สุรสีห์ และ กอ.รมน. ภาค 1 สย.2 ที่มีผลการปฏิบัติงานดีเด่น, ผบ.พัน. ที่มีผลการทดสอบภาษาอังกฤษ
เมื่อ 8ส.ค.61เวลา 0830 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชา และกำลังพลของ กองพลทหารราบที่ 9 จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 ส.ค.61ณ สโมสรพ
เมื่อ 8 ส.ค.61 เวลา 1030 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ และประชาชนในพื้นที่ ต.หนองรี อ.บ่อพลอย จว.ก.จ.ร่วมมอบบ้านให้กับครอบครัวของ พลทหาร ธนโชติ น่วมปฐม ทหารกองประจำประจำการ ผลัดที่ 1/2561 สังกัด ส.พัน
เมื่อ 081300 ส.ค. 61 พล.ต. สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในพิธิประดับเข็มพระราชลัญจกรมหาสุรสิงหนาท ให้กับกำลังพล ใน พล.ร.9 ณ ห้องประชุม 2 บก.พล.ร.9
เมื่อ 6 ส.ค.61 เวลา0700 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 ร่วมต้อนรับ พล.อ.ไพบูลย์ คุ้มฉายา องคมนตรี ในฐานะคณะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษา ในโอกาสเดินทางลงพื้นที่ตรวจเยี่ยม/ติดตามนักเรียนทุน โครงการกองทุนการศึกษา และติดตามสถานการณ์อุทกภัย ใน จว.ก.จ. ณ มหา
เมื่อวันที่ 25 ก.ค.61 เวลา 0700 พล.ต. สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 66 พรรษา โดยมีข้าราชการกองพลทหารราบที่ 9 และครอบครัว เข้าร่วมพิธี
เมื่อ 131000 ก.ค. 61 พล.ต. สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 ได้เป็นประธานในการศึกษาของ ทบ. ประจำปี 2561 ให้กับบุตรของกำลังพลใน พล.ร.๙
เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 0830 พลตรี สนธิชนก สังขจันทร์ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 นำคณะผู้บังคับบัญชา และกำลังพลของ กองพลทหารราบที่ 9 จัดกิจกรรมการเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ และเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกู
เมื่อ 170700 พ.ค.61 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีต้อนรับทหารใหม่และให้โอวาทแก่หน่วยฝึกทหารใหม่ ผลัดที่ 1/2561 ณ บริเวณลานรวมพลหน้า บก.พล.ร.9
เมื่อวันที่ 2 พ.ค.61 เวลา 1300 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 ตรวจเยี่ยม และให้กำลังใจ กำลังพล ร้อย.ลว.ไกล ที่ 9 ก่อนทำการฝึกกระโดดร่มตามวาระประจำปี 2561 ณ สนามบิน พล.ร.9
เมื่อ 021000 พ.ค.61 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในพิธีมอบทุนการสวัสดิการ การศึกษาบุตรกำลังพล พล.ร.9 ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุม 2 บก.พล.ร.9
เมื่อ 260830 เม.ย.61 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตร กศน. และบัตรประจำตัวทหารผ่านศึกนอกประจำการ ณ อาคารสโมสร พล.ร.
เมื่อวันที่ 25 เม.ย.61 เวลา 1500 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับทหารกองประจำการตามโครงการจัดตั้ง และพัฒนาแกนนำภาคประชาชน รุ่นที่ 21 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษาฯเมื่อวันที่ 25 เม.ย.61 เวลา 1500 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรให้ article
เมื่อ ๒๕๑๑๐๐ เม.ย.๖๑ พล.ต. สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.๙ ร่วมพิธีรำลึก ๑๐๖ ปี วัน ANZAC ณ สุสานทหารสัมพันธมิตร อ.เมือง จว.ก.จ. โดยมี พล.ท.แองกัส แคมป์เบลส์ ผบ.ทบ.อต.เป็นประธานในพิธี , พล.ท.วรเกียรติ รัตนานนท์ จก.ขว.ทบ. เป็นผู้แทน ผบ.ทบ. พร้อมด้วยผู้แทนจา
เมื่อ 24 เม.ย.61 เวลา 1400 พล.ท. แองกัส แคมป์เบลล์ ผบ.ทบ.อต. ได้เข้าเยี่ยม พล.ร. 9 ณ บก.พล.ร. 9 ซึ่งมี พล.ท. วรเกียรติ รัตนานนท์ จก.ขว.ทบ. เป็นผู้แทน ผบ.ทบ.ให้การต้อนรับอย่างสมเกียรติในฐานะแขกอย่างเป็นทางการของ ทบ. โดยมีการปฏิบัติที่สำคัญ อาทิ การตรวจ
เมื่อ 271300 ก.พ.61 ผบ.พล.ร.9 พร้อมคณะฯตรวจเยี่ยมการฝึก พัน.ฉก.ประจำปี 2561 ณ พื้นที่ฝึก อ.บ่อพลอย
เมื่อ 270600 ก.พ.61 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานการทดสอบร่างกายนายทหารสัญญาบัตรประจำปี 2561 ณ สวนสาธารณะ พล.ร.9
เมื่อ 261600 ก.พ.61 พลตรี สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 และคณะ เป็นประธาน งานฌาปนกิจศพ ส.อ.ชรัช ปุณณะรัตน์ สังกัด ร้อย.บก.พล.ร.9 ณ วัดทุ่งลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
เมื่อ 261400 ก.พ.61 พ.อ.หญิง ทักษดา สังขจันทร์ ประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์ ร่วมพิธีมอบเงินช่วยเหลือกำลังพลที่ปลดพิการทุพพลภาพ และครอบครัวกำลังพล ทบ.ที่พิการตาม โครงการจ้างงานคนพิการเพื่อทำงานในชุมชน หรือ องค์กรสาธารณประโยชน์ ณ บก.ทบ. โดยมี ผบ.ทบ.เป
เมื่อ 261000 ก.พ.61 ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ คณะอาจารย์ และ นทน.รร.สธ.ทบ.หลักสูตรประจำ ชุดที่ 96 ในการศึกษาดูงานภูมิประเทศภาคตะวันตก ในพื้นที่ พล.ร.9 ณ บก.พล.ร.9
เมื่อวันที่ 25 ก.พ.61 เวลา 2000 ผบ.พล.ร.9 เยี่ยมชมการ ซักซ้อมบนภูมิประเทศจำลองในเวลากลางคืนในการฝึก FTX ครั้งที่ 2 พร้อมทั้งให้คำแนะนำการปฏิบัติแก่หน่วย ณ ทก.พัน.ร.ฉก.91 อ.บ่อพลอย จว.ก.จ.
เมื่อ 23100 ก.พ.61 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วย พ.อ.หญิงทักษดา สังขจันทร์ ประธานคณะกรรมการชมรมแม่บ้านทหารบก ค่ายสุรสีห์ ร่วมประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลแก่กำลังพลในค่ายสุรสีห์ ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติงานสนาม ณ ธรรมสถานค่ายสุรสีห์
เมื่อ 221030 ก.พ.61 ผบ.พล.ร.9 ร่วมให้การต้อนรับ ผช.ผบ.ทบ.(1)และคณะ ในการตรวจเยี่ยมการฝึกภาคสนาม นศท.ประจำปี 2560 และรับมอบโล่จาก ผช.ผบ.ทบ.(1) เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ให้การสนับสนุนกำลังพล และยุทโธปกรณ์ จนทำให้การฝึก นศท.เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ ค่ายฝึก
และเมื่อ 221430 ก.พ.61 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีประดับเข็มพระราชลัญจกรมหาสุรสิงหนาท แก่กำลังพลนายทหารประทวน ณ ห้องประชุม 2 บก.พล.ร.9
วันที่ ๑๕ ก.พ.๖๑ เวลา ๑๓๐๐ พล.ต. สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.๙ ได้ทำการตรวจเยี่ยมการฝึก พัน.ฉก. ปี ๖๑ (ครั้งที่๑) ณ พื้นที่ฝึก อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี และได้เยี่ยมชมการปฏิบัติงาน ของฝ่ายอำนวยการ ณ ทก.พัน. และการปฏิบัติตามระเบียบการนำหน
เมื่อ 121830 ก.พ.61 ผบ.พล.ร.9 พร้อมคณะฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีสวดพระอภิธรรมศพ นางเลื่อน นาควงศ์ มารดาของ พล.อ.ภาณุวัชร นาควงศ์(อดีต ผบ.พล.ร.9) สมาชิก สนช. ณ วัดพระศรีมหาธาตุ(บางเขน) ศาลา 2
เมื่อ ๖ ก.พ.๖๑ เวลา ๐๙๐๐ ผบ.พล.ร.๙, รอง ผบ.พล.ร.๙(๒), เสธ.พล.ร.๙, รอง เสธ.พล.ร.๙ (๒) และ หน.ฝขว.พล.ร.๙ ได้ให้การต้อนรับ นาวาเอก คริส สมิทธิ์ ผชท.อต./ไทย, มิสเตอร์ เจมส์ แฮนเดอร์เซนต์ รอง ออท.นิวซิแลนด์ และ มิสเตอร์ คริส ม๊อค ในโอกาสที่เดินทางเข้าเยี่ยมคำน
เมื่อ 061300 ก.พ.61 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานจัดการประชุมคณะทำงาน เพื่อวางแผน เตรียมการฝึกเป็นหน่วย พัน.ฉก. ประจำปี 2561 ณ ห้องประชุม1 บก.พล.ร.9 ก่อนนำกำลังเข้ารับการตรวจสอบการฝึก ณ ศฝยว.ทบ.
เมื่อ 061000 ก.พ.61 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานการประชุมชี้แจงแนวทางการรักษาความสงบเรียบร้อย จว.ก.จ. และ จว.น.ฐ. ณ ห้องประชุม1 บก.พล.ร.9
เมื่อ 030800 ก.พ.61 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 ร่วมวางพวงมาลา เนื่องในโอกาสวันทหารผ่านศึก ประจำปี 2561 ณ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อสดุดีและรำลึกถึงวีรกรรมความกล้าหาญของทหารผ่านศึก ที่เสียสละเลือดเนื้อและชีวิต เพื่อปกป้องรักษาเอกราชและอธิปไตยของชาติ
เมื่อ 301300 ม.ค.61 ผบ.พล.ร.9 พร้อมคณะฯ ให้การต้อนรับ มทภ.1 ในการตรวจเยี่ยมทีมกีฬา ทภ.1 ในส่วนที่ พล.ร.9 รับผิดชอบ พร้อมเยี่ยมชมการฝึกซ้อม และพบปะนักกีฬา ในโอกาสนี้ได้เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลสุรสีห์คิงคัพ ครั้งที่ 1 ณ โรงเรียนฝึกสอนกีฬาฟุตบอล ทภ
เมื่อ 311830 ม.ค.61 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 ได้นำคณะผู้บังคับบัญชา ฝ่ายเสนาธิการ และกำลังพลในส่วนของ ร.29 และ ป.9 ที่ปฏิบัติหน้าที่ในริ้วขบวนพระบรมราชอิสริยยศฯร่วมงานพระราชทานอาหารเลี้ยง ณ ร.1รอ. โดยมี ผบ.ทบ.เ
เมื่อ 301000 ม.ค. 61 ผบ.พล.ร.9 ร่วมพิธีทำบุญวันสถาปนาโรงพยาบาลค่ายสุรสีห์ ครบรอบ ปีที่ 27 ณ โรงพยาบาลค่ายสุรสีห์
เมื่อ29ม.ค.61เวลา1300 พันเอกหญิง ทักษดา สังขจันทร์ ประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์และคณะฯให้การต้อนรับคณะสมาคมภริยาข้าราชการกระทรวงกลาโหมในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานการดำเนินโครงการของชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์ โดยมี
เมื่อ290830ม.ค.61 พล.ต.สนิธชนก สังขจันทร์ ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในการจัดกิจกรรม '' เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ ''
กองพลทหารราบที่9 กระทำพิธีกระทำสัตย์ปฎิญาณตนต่อหน้าธงชัยเฉลิมพล ประจำปี 2561
เมื่อวันที่ 17 ก.พ.60 เวลา1330 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีประดับเข็มพระราชลัญจกรมหาสุรสิงหนาท ให้แก่ผู้ทำคุณประโยชน์แก่กองพลทหารราบที่ 9 ณ ห้องประชุม2 บก.พล.ร.9
เมื่อวันที่ 17 ก.พ.60 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีบวงสรวงพระบวรราชานุเสาวรีย์ สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาทฯ และเวลา1000 พล.อ.วัฒนา สรรพานิช อดีต ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบ 232 ปี ณ พระบวรราช
เมื่อ 18 ม.ค.60 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในพิธีกระทำสัตย์ปฎิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ณ บริเวณลานข้างสนามกีฬากลาง จว.ก.จ.(สนามกลีบบัว) อ.เมือง จว.ก.จ.
เมื่อ 140630 ม.ค.60 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 และ ประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์เป็นประธานการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ สวนสาธารณะ พล.ร.9
เมื่อวันที่ 11 ม.ค.60 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.กกล.สุรสีห์ สั่งการให้ ฉก.จงอางศึก นำกำลังพลเข้าช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบอุทกภัย ในพื้นที่ ต.ประจวบ อ.เมือง จว.ประจวบคีรีขันธ์ และพื้นที่เขตรับผิดชอบของหน่วยอย่างเร่งด่วน
เมื่อวันที่ 27 ธ.ค.2559 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9/ผบ.กกล.สุรสีห์ุ พร้อมคณะเดินทางไปยัง บก.ฉก.ลาดหญ้า ต.ท่าขนุน อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี เพื่อมอบของขวัญและอวยพรปีใหม่ ให้กับหน่วยป้องกันชายแดน และได้อำนวยพรให้แก่ข้าราชการ หน่วยงานป้องกันชายแดนทุกคน พร้
เมื่อ 011900 ธ.ค.59 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.๙ ร่วมพิธีเปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์โครงการในพระราชดำริ ร่วมใจถวายอาลัยด้วยใจภักดี ภายใน "งานกาชาดกาญจนบุรี ร่วมใจถวายอาลัยด้วยใจภักดี " โดยมี รองประธานสมาคมแม่ทหารบก สาขา ทภ.1 เป็นประธานในพิธี
เมื่อ 010700 ธ.ค.59 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธี ทำพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร เพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศล แด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มีข้าราชการและครอบครัว กองพลทหารราบที่ 9 ร่วมพิธี ณ ลานที่รวมพล บก.พล.ร.9
เมื่อ 230800 พ.ย.59 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีต้อนรับทหารใหม่ รุ่นปี 2559 ผลัดที่่ 2 ณ ลานที่รวมพล บก.พล.ร.9
เมื่อ 220800 พ.ย.59 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธี การจัดงานรวมพลังเพื่อน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ณ ลานที่รวมพล บก.พล.ร.9
เมื่อ 150900 พ.ย.59 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.ท.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ มทภ.1 ในโอกาสตรวจเยี่ยม พล.ร.9
เมื่อ 010830 พ.ย.59 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.กกล.สุรสีห์ และคณะฯ ได้ดำเนินการตรวจเยี่ยม การปฏิบัติงานของ ฉก.ทัพพระยาเสือ และหน่วยขึ้นควบคุมทางยุทธการ รับฟังบรรยายสรุปการปฏิบัติงานของหน่วย พบปะ กพ./มอบโอวาท เครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่ กพ. เพื่อเป็นขวัญและก
เมื่อ 041000 ต.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9/ ผบ.กกล.สุรสีห์ (ท่านเก่า) ส่งมอบหน้าที่ให้กับ พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9/ ผบ.กกล.สุรสีห์ (ท่านใหม่) ก่อนเดินทางไปดำรงตำแหน่ง รอง มทภ. 1 ในพิธีรับ-มอบการบังคับบัญชา พล.ร.9/ กกล.สุรสีห์
เมื่อวันที่ 240900 ส.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 และประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์ พร้อมคณะฯ ร่วมลงนามถวายพระพร แด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาหทัยสมาคมพระบรมมหาราชวัง กทม.
เมื่อวันที่ 230830 ส.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.กกล.สุรสีห์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการปลูกพืชอาหารช้าง, ปล่อยปลา,ปล่อยสัตว์คืนสู่ป่า,สร้างฝายชะลอน้ำ,ปลูกหญ้าแฝก,สร้างโป่งเทียม ในพื้นที่โครงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
เมื่อ 190830 ส.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.กกล.สุรสีห์ เป็นประธานในกิจกรรมการปลูกป่าตามโครงการฟื้นฟูป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคล เจริญพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 ส.ค.59 ณ บริเวณพื้นที่เขตป่าสงวนแห่งชาต
เมื่อวันที่ 17 ส.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วยประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์ และคณะฯ ให้การต้อนรับประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา ทภ.1 และคณะฯ เนื่องในโอกาสเดินทางตรวจเยี่ยม และติดตามความก้าวหน้าโครงการ พล.ร.9
เมื่อวันที่ 100830 ส.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เดินทางเป็นประธานกิจกรรม " ปั่นไปปลูกลูกถวายแม่ @ ไบค์แลน พล.ร.9 " เนื่องในโอกาสมหามงคล 84 พรรษา มหาราชินี และวันแม่แห่งชาติประจำปี 2559 ณ หน้าพิพิธภัณฑ์ ประวัติศาสตร์ พล.ร.9
เมื่อวันที่ 100730 ส.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 นำกำลังพล และครอบครัวร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ บรมราชินีนาถ เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ 12 สิงหาคม 2559 ณ ลานหน้า บก.พล.ร.9 และบริเวณหน้าพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ พล
เมื่อวันที่ 030900 ส.ค.59 พล.ต. ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.อ.กัมปนาท รุดดิษฐ์ ผช.ผบ.ทบ.(2)และคณะฯ ในโอกาสเดินทางตรวจเยี่ยมงานด้านกำลังพลในพื้นที่ ทภ.1 ณ บก.พล.ร.9 พร้อมรับฟังบรรยายสรุป และเยี่ยมชมนิทรรศการของ พล.ร.9
เมื่อวันที่ 280800 ก.ค.59 พล.ต. ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานกิจกรรม เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ณ ลานหน้า บก.พล.ร.9
เมื่อวันที่ 121400 ก.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีประดับเข็มพระราชลัญจกรมหาสุรสิงหนาท แก่บุคคลที่ทำคุณประโยชน์ต่อกองพลทหารราบที่ 9 ณ ห้องประชุม 2 อาคาร บก.พล.ร.9
เมื่อวันที่ 210900 ก.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 พร้อม ผบ.นขต.พล.ร.9 และหัวหน้าส่วนราชการให้การต้อนรับ พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข ผู้แทนพระองค์ฯ เนื่องในพิธีวันที่ระลึกทหารผ่านศึกเวียดนาม ณ อนุเสาวรีย์ทหารผ่านศึกเวียดนาม ค่ายสุรสีห์
เมื่อ 151600 ก.ค.59 พล.ต. ธรรมนูญ วิถี ผบ.กกล.สุรสีห์ พร้อมด้วย ผู้นำส่วนราชการเมียนมา ผู้นำกลุ่มกะเหรี่ยง KNU และส่วนราชการในพื้นที่ จัดกิจกรรมปลูกป่าอาเซียน ตามโครงการหมู่บ้านเข้มแข็งคู่ขนานตามแนวชายแดน ณ บ.พุน้ำร้อน ต.บ้านเก่า อ.เมือง จว.กาญจนบุรี
เมื่อวันที่ 141600 ก.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วย ผบ.นขต.พล.ร.9 และภริยา ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์กล่าวถวายพระพร แด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ
เมื่อ 5 ก.ค.59 เวลา 10.00 น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 และ ประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์ พร้อมคณะผู้บังคับบัญชา และคณะกรรมการแม่บ้านฯ ร่วมลงนามถวายพระพร แด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาหทัยสมาคมพระบรมมหาราชวัง กทม.
เมื่อ 151330 มิ.ย.59 พล.ต. ธรรมนูญ วิถี ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.9 และคณะ ร่วมกับ ส่วนราชการในพื้นที่ จัดพิธีเปิดโครงการ " 70 ปี ครองราชย์ ประชารัฐรวมใจภักดิ์ รักษ์น้ำตามรอยพ่อ " ตามนโยบายของ ผบ.ทบ./ผบ.กกล.รส. และ มทภ.1/ผบ.กกล.รส.ทภ.1 ณ บริเวณจุดลอกคลอ
เมื่อ 131300 มิ.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.กกล.สุรสีห์ เดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน ณ ฐานปฏิบัติ บ.บางเจริญ (มว.ตชด.๑๔๗๔) ม.3 ต.ไชยราช อ.บางสะพานน้อย จว.ป.ข. และ จต.ช่องทางคลองลอย (มว.ตชด.๑๔๗๓) บ.คลองลอย ม.8 ต.ร่อนทอง อ.บางสะพานน้อย จว.ป.ข. พร้อมทั้งพั
เมื่อ 130900 มิ.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.กกล.สุรสีห์ และ คณะฯ ได้เดินทางมาเป็นประธานในกิจกรรมการปลูกป่าชายเลนเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคล เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ 70 ปี 9 มิถุนายน 2559 ณ เขตป่าสงวนแห่งชาติป่าคลองบาง
เมื่อ 7 มิ.ย.59 วันสถาปนากองพลทหารราบที่ 9 ครบรอบ 45 ปี โดยมี พล.อ.ธีรชัย นาควานิช ผบ.ทบ. เป็น ประธานในพิธีฯ พล.ท.เทพพงษ์ ทิพยจันทร์ มทภ.1 พร้อมหัวหน้าส่วนราชการ และกำลังพลกองพลทหารราบที่ 9 เข้าร่วมพิธีฯ ณ กองพลทหารราบที่ ๙
เมื่อ 161500 พ.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิธี ผบ.พล.ร.9 และคณะฯ เดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ หน่วยเฉพาะกิจนราธิวาส36 และ ชป.ร.๒๑ รอ.
เมื่อ 100830 พ.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีมอบทุนสวัสดิการการศึกษาบุตรกำลังพล พล.ร.9 และมอบทุนการศึกษา ทบ. ประจำปี 2559 ณ ห้องประชุม 2 บก.พล.ร.9
เมื่อ 291000 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในวันสถาปนา กรมทหารราบที่ 29 ครบรอบ 28 ปี ณ กรมทหารราบที่29 โดยมี พ.อ.สราวุธ ไชยสิทธิ์ ผบ.ร.29 และกำลังพลร่วมพิธีฯ พร้อมทั้งได้มอบทุนการศึกษา ให้กับบุตรหลานของกำลังพล ร.29
เมื่อ 251330 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับเอกอัครราชทูตสหรัฐฯ ประจำประเทศไทย ณ พระบวรราชานุสาวรีย์สมเด็จกรมพระราชวังบวรมหาสุรสิงหนาทฯ
เมื่อ 251100 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ร่วมงานวัน ANZAC DAY ณ สุสานทหารสัมพันธมิตร อ.เมืองกาญจนบุรี
เมื่อ 250800 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ร่วมพิธี วันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ณ พระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวน จว.ก.จ.
เมื่อ 211330 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี เป็นประธานพิธีปิดกิจกรรมค่ายกีฬาสำหรับบุตรหลานของกำลังพลภายใน พล.ร.9 ณ อาคาร 72 พรรษา
เมื่อ 211000 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีพบปะและมอบนโยบายหน่วยฝึกทหารใหม่ ผลัด 1/59 ณ อาคารธรรมสถานค่ายสุรสีห์
เมื่อ 161000 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9/ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.9 เดินทางตรวจเยี่ยมกำลังพล และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดบริการประชาชนในพื้นที่ จว.ก.จ.
เมื่อ 111400 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีสรงน้ำพระ และทำบุญสงกรานต์ประจำปี 2559 ณ สวนสาธารณะ พล.ร.9 และเป็นประธาน การแข่งขันกีฬาเชื่อมความสามัคคี น้อง/พี่ พล.ร.9 ณ สนามกีฬากลาง พล.ร.9 โดยมีกำลังพลและครอบครัวค่ายสุรสีห์ร่วมกิจกรรม
เมื่อ 8 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานมอบโอวาทกำลังพล ป.พัน.109 ในโอกาสเข้ารับการฝึกและประเมินผลเป็นหน่วยกองพัน.ป.สนาม ณ สนามกีฬา ป.พัน109
เมื่อ 8 เม.ย.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีปิดการฝึกอบรมโครงการจัดตั้งและพัฒนาแกนนำภาคประชาชน และมอบวุฒิบัตรให้กับพลทหารที่ได้รับการคัดเลือก ณ ห้องประชุม2 บก.พล.ร.9
เมื่อวันที่ 310700 มี.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิธี ผบ.พล.ร.9 นำกำลังพล และครอบครัว จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 2 เมษายน 2559 ณ ลานหน้า บก.พล.ร.9
เมื่อ 24 ก.พ.59 เวลา 14.00 น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 นำคณะผู้บังคับบัญชาของ พล.ร.9 และคณะแม่บ้าน ทบ.ค่ายสุรสีห์ ร่วมลงนามถวายพระพร แด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง กทม.
เมื่อวันที่ 23 ก.พ.59 เวลา 0809 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีบวงสรวง ณ พระบวรราชานุสาวรีย์ ต่อมาเวลา 1015 พล.อ.วัฒนา สรรพานิช อดีต ผบ.พล.ร.9 อาวุโส เป็นประธานพิธีสักการะพระบวรราชานุสาวรีย์ และพิธีสงฆ์ และต่อมาเวลา 1430 ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานพิธีมอบเข็มราชลัญจกรฯ
เมื่อ 15 ก.พ.59 พลตรี ธรรมนูญ วิถี ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.๙ และคณะ ตรวจเยี่ยมติดตามความคืบหน้าการปฏิบัติงานของ ชป.พท.กรม สน.พล.ร.๙ พร้อมทั้ง มอบนโยบายการปฏิบัติงานรักษาความสงบเรียบร้อย ให้ หัวหน้าส่วนราชการ และ ผู้นำท้องถิ่น ในพื้นที่ อ.บ่อพลอย , อ.หนองปรื
เมื่อวันที่ 25 ม.ค.59 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.ท. เทพพงศ์ ทิพยจันทร์. มทภ.1 ในการตรวจเยี่ยม พล.ร.9 และจุดตรวจผ่านแดนถาวร ช่องทางพุน้ำร้อน
พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ปี 59 ณ สนามกีฬากลาง จว.ก.จ.
เมื่อ 13 ม.ค.59 เวลา 1030น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 , คุุณภัคจิรา วิถี ประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์และคณะฯ เดินทางเยี่ยมกำลังพลที่บาดเจ็บจากการปฎิบัติหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้. ณ ตึกวชิราลงกรณ์ ชั้น 5 รพ.พระมงกุฎเกล้า
เมื่อวันที่ 14ม.ค.59 เวลา 1830น. พ.อ.วุฒิชัย นาควานิช รอง ผบ.พล.ร.9(2) เป็น ผู้แทน ผบ.พล.ร.9 ร่วมพิธีเปิดกิจกรรม "เฉลิมพระเกียรติวันกองทัพไทย เทิดไท้องค์ราชัน จว.กาญจนบุรี" ประจำปี 2559 ณ บริเวณสนามกีฬากลาง จว.ก.จ.(กลีบบัว) โดยมี ผวจ.ก.จ. เป็นป
เมื่อ 9 ม.ค. 59 เวลา 0700 น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน ในการจัดกิจกรรม วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559 ณ สนามกีฬากลาง พล.ร.9 ในการจัดกิจกรรม มีการจับสลากของขวัญ แสดงอาวุธยุทโธปกรณ์ทางทหาร และ เครื่องเล่นต่างๆเป็นจำนวนมาก
เมื่อ 8 ม.ค.59 เวลา 1400 น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.กกล.สุรสีห์และคณะฯ ตรวจพื้นที่ช่องทางพุน้ำร้อน เพื่อติดตามความคืบหน้าการจัดตั้งพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษ บ้านพุน้ำร้อน จ.กาญจนบุรี
เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 59 เวลา 0700 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ได้นำกำลังพลและครอบครัว ทำบุญตักบาตรและมอบของขวัญ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2559 ณ ลานหน้า บก.พล.ร.9
เมื่อ 23 ธ.ค.58 เวลา 0730 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีบวงสรวงสมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาทกรมพระราชวังบวรสถานมงคลในรัชกาลที่ 1 และเมื่อเวลา1630 ได้ทำพิธีพุทธาภิเษกพระกริ่งมหาสุรสีห์ และพระบรมรูปสมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาทกรมพระราชว
เมื่อ 15 ธ.ค.58 เวลา 1300 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.ต.ชัยวัฒน์ จำรัส ผบ.วทบ. คณะอาจารย์ และนักศึกษาหลักสูตรหลักประจำ วทบ. ชุดที่ 61 ในการศึกษาดูงาน ในพื้นที่ พล.ร.9
เมื่อ 15 ธ.ค.58 เวลา 1100 พล.ต.หญิง บุญรักษา นาควานิช นายกสมาคมแม่บ้านทหารบก พร้อมคณะเดินทางมามอบผ้าห่มกันหนาวให้กำลังพลที่ปฏิบัติงานในกกล.สุรสีห์ โดยมี คุณนริศรา ทิพยจันทร์ ประธานสมาคมแม่บ้านทหารบก สาขา ทภ.๑ และ คุณ ภัคจิรา วิถี ประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่
เมื่อวันที่ 12 ธ.ค.58 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ให้การต้อนรับคณะสื่อมวลในการเข้ามาเยี่ยมชมศึกษาดูงานภายในค่ายสุรสีห์ รวมทั้งได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆภายในค่ายสุรสีห์
เมื่อ 4 ธ.ค.58 เวลา 0700 น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 ณ บริเวณลานหน้า บก.พล.ร.9
เมื่อวันที่25 พ.ย. 58 เวลา 0830 น. พ.อ.วุฒิชัย นาควานิช รอง ผบ.พล.ร.9(2) เดินทางร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ ค่ายฝึก นศท.เขาชนไก่ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จว.ก.จ.
เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 58 เวลา 0830 น. พ.อ.สนิธชนก สังขจันทร์ รอง ผบ.พล.ร.9(1) เดินทางร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณลานหน้าอาคาร บก.ทภ.1 โดยมี มทภ.1 เป็นประธาน
เมื่อ 25 พ.ย.58 เวลา 1800 น. พ.อ.วุฒิชัย นาควานิช รอง ผบ.พล.ร.๙(๒) เป็นประธานในงานเนื่องในวันลอยกระทง (ลอยกระทง ย้อนเวลา หาวิถีไทย) ณ ตลาดน้ำกองถ่ายฯ ค่ายสุรสีห์
เมื่อ 23 พ.ย. 58 เวลา 0830 น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธาน กล่าวต้อนรับ และ ให้โอวาทแก่ทหารใหม่ ในการทำพิธี ตอนรับทหารใหม่ ประจำปี 2558 ผลัดที่ 2 ณ ลานหน้า บก.พล.ร.๙
มื่อวันที่ 16 พ.ย.58 เวลา 1300 น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ได้มอบหมายให้ พ.อ.สนิธชนก สังขจันทร์ รอง ผบ.พล.ร.9(1) ตรวจเยี่ยมการฝึกทหารใหม่ ผลัดที่2/58 เพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการฝึกและรับทราบปัญหาข้อขัดข้อง ข้อเสนอแนะต่างๆ ในการฝึก
เมื่อ 15พ.ย.58 เวลา 1039 น. พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานทอดกฐินสามัคคี พล.ร.9 ณ วัดทุ่งลาดหญ้า ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
เมื่อ 15 พ.ย.58 เวลา 0800 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.9 ได้เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม การแข่งขันจักรยานการกุศล จักรยานเพื่อน้อง bike for kids ซึ่งได้ร่วมจัดโดยสมาคมนิสิตเก่ามหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์ ณ ตลาดน้ำกองถ่ายค่ายสุรสีห์ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี
14 พ.ย.58 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ. กกล.สุรสีห์ ได้สั่งการให้ หน่วยเฉพาะกิจลาดหญ้า และชุดปฏิบัติการบินกองทัพบก กกล.สุรสีห์ นำส่งผู้ป่วยทางอากาศยานคือ ด.ญ.พรไพริน พลีเพื่อชาติ อายุ 9 เดือน เกิดอาการท้องเสียอย่างรุนแรง เหนื่อยหอบหายใจผิดปกติ ต้องได้รับการรักษา
3 พ.ย.58 พ.อ.วุฒิชัย นาควานิช รอง ผบ.พล.ร.9(2) เป็นผู้แทน ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธี วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระบวรราชเจ้าสุรสิงหนาท กรมพระราชวังบวรสถานมงคล ในรัชกาลที่ 1 ณ ธรรมสถาน ค่ายสุรสีห์
31 ต.ค.58 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร ๙ ตรวจเยี่ยม หน่วยทหารทรหด พล.ร ๙ โดยให้โอวาทและมอบสิ่งของเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ให้กับกำลังหน่วยทหารทรหด พล.ร ๙
30 ต.ค.58 พ.อ.วุฒิชัย นาควานิช รอง ผอ.รมน.ภาค 1 สย.2 เป็นผู้แทน ผอ.รมน.ภาค 1 สย.2 ประธานในพิธีตรวจความพร้อมก่อนออกปฏิบัติงาน ของชุดปฏิบัติการกิจการพลเรือน กอ.รมน.ภาค 1 สย.2 ณ บริเวณลานหน้า บก.พล.ร.9
30 ต.ค. 58 พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.๙ ตรวจพื้นที่ บริเวณ ท่าเรือเจ้าพระยาปริ้นเซส เขต ธนบุรี กทม. เพื่อเป็นการดูแลปลอดภัยและสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยว
๒๗ ต.ค.๕๘ เสธ.พล.ร.๙ เป็นประธานพิธีเปิดการอบรมโครงการแหล่งข่าวพลทหาร พล.ร.๙
๒๗ ต.ค.๕๘ รอง เสธ.พล.ร.๙(๒) ตรวจความพร้อมกำลังพลหน่วยทหารทหรด
๒๖ ต.ค.๕๘ เสธ.พล.ร.๙ ตรวจความพร้อมหน่วยฝึกทหารใหม่ ผลัดที่ ๒/๕๘
๒๖ ต.ค.๕๘ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒) เป็นประธานในพิธีมอบวุฒิบัตร กศน.และบัตรประจำตัวทหารผ่านศึกนอกประจำการแก่ พลทหารกองประจำการ พล.ร.๙
๒๔ ต.ค.๕๘ ผบ.กกล.สุรสีห์และคณะ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ฉก.จงอางศึกรับผิดชอบในพื้นที่ตามแนวชายแดน จ.ประจวบคีรีขันต์
๒๓ ต.ค.๕๘ ผบ.กกล.สุรสีห์และคณะ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ฉก.ทัพพระยาเสือที่รับผิดชอบในพื้นที่ตามแนวชายแดน จ.ราชบุรีและจ.เพชรบุรี
๒๒ ต.ค.๕๘ รอง ผบ.กกล.สุรสีห์(๒)เป็นผู้แทนผบ.กกล.สุรสีห์ ตรวจสภาพความพร้อมรบ ร้อย.คร.กกล.สุรสีห์
๑๘ ต.ค.๕๘ ผบ.กกล.สุรสีห์ ครวจเยี่ยม การปฏิบัติงานหน่วยปฏิบัติราชการสนาม ในพื้นที่รับผิดชอบ ของ ฉก.ลาดหญ้า
๑๗ ต.ค.๕๘ พล.ต.ธรรมนูญ วิถี ผบ.พล.ร.๙ ถวายการต้อนรับสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
๑๔ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ พบปะและมอบนโยบายหน่วยฝึกทหารใหม่ผลัดที่ ๒/๕๘
๘ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ ตรวจหน่วย นขต.บก.พล.ร.๙(ส.พัน.๙,ม.พัน.๑๙,ช.พัน.๙)
๘ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ ตรวจหน่วย นขต.พล.ร.๙(กรม สน.พล.ร.๙)
๘ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ ตรวจหน่วย นขต.พล.ร.๙(ป.๙)
๗ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ ให้โอวาทกำลังพลปฏิบัติงาน จชต. ประจำปี ๒๕๕๙
๗ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ ตรวจเยี่ยมหน่วย นขต.พล.ร.๙(ร.๙)
๗ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ ตรวจเยี่ยมหน่วย นขต.พล.ร.๙(ร.๒๙)
๗ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ ตรวจเยี่ยมหน่วย นขต.พล.ร.๙(ร.๑๙)
๑๒ ต.ค.๕๘ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒) เป็นประธานเปิดการอบรมรับการตรวจ จบ.
๖ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙คณะฯเข้าเยี่ยมคำนับ ผวจ.ก.จ.,ผู้พิพากษาหัวหน้าศาล จว.ก.จ.และอัยการ จว.ก.จ.
๒ ต.ค.๕๘ ผบ.กกล.สุรสีห์ มอบนโยบายและสั่งการ การปฏิบัติงานสนาม ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๙
๒ ต.ค.๕๘ ผบ.พล.ร.๙ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายใน พล.ร.๙
๑ ต.ค.๕๘ พิธีรับ - ส่งหน้าที่ ผบ.พล.ร.๙ / ผบ.กกล.สุรสีห์
๘ มิ.ย.๕๘ การจัดงานวันสถาปนา พล.ร.๙ ครบรอบปีที่ ๔๔
๒ มิ.ย.๕๘ พิธีมอบสวัสดิการการศึกษาบุตรกำลังพล พล.ร.๙ และมอบทุนการศึกษา ของ ทบ.ประจำปี ๒๕๕๘
๑๑ เม.ย.๕๘ จัดกิจกรรม "รวมวิถี เล่าขาน สงกรานต์กาญจนบุรี " ในวันที่ ๑๑ - ๑๙ เม.ย.๕๘ ณ ตลาดน้ำ กองถ่ายฯ ค่ายสุรสีห์
๙ เม.ย.๕๘ การจัดงานเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี ๒๕๕๘
๓ เม.ย.๕๘ พิธีปิดการฝึกอบรมวิชาชีพการซ่อมแอร์รถยนต์ ให้กับทหารกองประจำการ กองพลทหารราบที่ ๙
๓ เม.ย.๕๘ พิธีปิดการฝึกอบรมโครงการจัดตั้ง และพัฒนาแกนนำภาคประชาชน
๒ เม.ย.๕๘ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ณ บริเวณศาลา ๖๐ พรรษามหาราช
๑ เม.ย.๕๘ พิธีถวายราชสักการะและถวายชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี
๓๑ มี.ค.๕๘ ร่วมงานวันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว
๓๐มี.ค.๕๘ การแข่งขันกอล์ฟการกุศล "วันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบ ๒๓๐ ปี"
๒๘ มี.ค.๕๘ พิธีไถ่ชีวิตแพะและมอบทุนแก่บุตรพิการของทหารผู้กำลังปฏิบัติหน้าที่ ๓ จชต.
๒๘ มี.ค.๕๘ โครงการบรรพชาอุปสมบทเฉลิมพระเกียรติฯ
๒๔ มี.ค.๕๘ พิธีเปิดการสัมมนา - การฝึกทหารใหม่ กองพลทหารราบที่ ๙
๒๐ มี.ค.๕๘ ให้การต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงศ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี
๑๐ มี.ค.๕๘ การฝึก/ตรวจสอบ เป็นหน่วยกองพัน(ผสม)
๔ มี.ค.๕๘ พิธีเปิดงานมหกรรมเอกลักษณ์ไทยหัวใจ ๔ ภาค
๑๗ ก.พ.๕๘ การจัดงานวันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบ ๒๓๐ ปี
๑๘ ม.ค.๕๘ พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี ๒๕๕๘
๒๓ ธ.ค.๕๗ การจัดงานเทศกาลปีใหม่ ประจำปี ๒๕๕๘
๑๙ ธ.ค.๕๗ ผช.ผบ.ศปก.ทบ.(๒)และคณะฯตรวจเยี่ยมหน่วยเพื่ออำนวยพรปีใหม่ ประจำปี ๒๕๕๘
๘ ธ.ค.๕๗ การตรวจเยี่ยมด้านกำลังพลในพื้นที่ ทภ.๑ ของ ผช.ผบ.ทบ.(๑)และคณะฯ
๓ ธ.ค.๕๗ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
๒๗ พ.ย.๕๗ พิธีเปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ
๑๐ พ.ย.๕๗ วันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาท กรมพระราชวังบวรสถานมงคล ในรัชกาลที่๑
๓๑ ต.ค.๕๗ พิธีทอดกฐินสามัคคี พล.ร.๙
๒๘ ต.ค.๕๗ พิธีปัจฉิมนิเทศ และมอบใบเกียรติบัตรฯ
๒๗ ต.ค.๕๗ พิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณชมเชยกำลังพลที่ร่วมสร้างสะพานอุตตมานุสรณ์
๒๕ - ๒๖ ต.ค.๕๗ ผบ.กกล.สุรสีห์ ตรวจเยี่ยม ฉก.ทัพพระยาเสือ และ ฉก.จงอางศึก
๒๔ ต.ค.๕๗ ร่วมพิธีบำเพ็ญพระกุศลครบ ๑ ปี แห่งการสิ้นพระชนม์สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
๒๑ ต.ค.๕๗ พิธีถวายสักการะเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
๑๘ ต.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙/ผบ.กกล.สุรสีห์ และคณะร่วมงานสะพานเชื่่อมใจคืนความสุขให้สังขละบุรี
๑๖ ต.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ พบปะและมอบโอวาทให้กับกำลังพลหน่วยทหารทรหด พล.ร.๙
๑๑ ต.ค.๕๗ มทภ.๑/ผบ.ศปก.ทภ.๑ ตรวจเยี่ยม พล.ร.๙/ กกล.สุรสีห์
๖ ต.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ นำคณะร่วมลงนามถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
๔ - ๕ ต.ค.๕๗ ผบ.กกล.สุรสีห์และคณะฯเดินทางตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานในพื้นที่รับผิดชอบ ฉก.ลาดหญ้า
๓๐ ก.ย.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ ให้โอวาทกำลังพลปฏิบัติงานพื้นที่ จชต.
๓๐ ก.ย.๕๗ พิธีรับ - ส่งหน้าที่ประธานชมรมแม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์
เมื่อ 251000 ก.พ. 64 พล.ต.บรรยง ทองน่วม ผบ.พล.ร.9 ได้เป็นประธานในการจัดงานวันที่ระลึก และบำเพ็ญกุศล แก่กำลังพลที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติราชการสนาม ณ ธรรมสถาน ค่ายสุรสีห์ เพื่อเป็นการระลึกถึงวีรกรรมของผู้ที่เสียสละชีวิตในการปฏิบัติหน้าที่ราชการสนาม
พล.ร.9 มอบเมล็ดพันธุ์พืชพระราชทานให้ทหารที่จะปลดประจำการ ที่กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เป็นประธานมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้ทหารกอ
พล.ร.9 มอบเมล็ดพันธุ์พืชพระราชทานให้ทหารที่จะปลดประจำการ ที่กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เป็นประธานมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้ทหารกอ
พล.ร.9 มอบเมล็ดพันธุ์พืชพระราชทานให้ทหารที่จะปลดประจำการ ที่กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เป็นประธานมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้ทหารกอ
พล.ร.9 มอบเมล็ดพันธุ์พืชพระราชทานให้ทหารที่จะปลดประจำการ ที่กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ พลตรี ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 เป็นประธานมอบเมล็ดพันธุ์พระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้ทหารกอ
เมื่อวันที่ ๒๘ ๐๙๐๐ ม.ค. ๖๓ วันนี้ (28 มกราคม 2563) พลเอก สุนัย ประภูชะเนย์ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก และคณะ เดินทางมาตรวจเยี่ยมด้านกำลังพลของหน่วยในพื้นที่ กองทัพภาคที่ 1 ณ กองบัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ ต.ลาดหญ้า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี พร้อมทั้งได
เมื่อ 141030 ธ.ค. 62 กองกำลังสุรสีห์!!! แจกไออุ่น มอบผ้าห่มบรรเทาความหนาว ให้กับประชาชนในถิ่นทุรกันดารห่างไกล ของพื้นที่ 4 จังหวัด ชายแดน พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 9 ในฐานะ ผู้บัญชาการกองกำลังสุรสีห์ เปิดเผยว่า ตามโครงการ “กองทัพบก
..
ประชาสัมพันธุ์ผลงานของรัฐบาลและ คสช.
เมื่อ 180830กพ.62 เนื่องในวันคล้ายวันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบปีที่234 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ได้เป็นประธานพิธีบวงสรวงสมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาท กรมพระราชวังบวรสถานมงคลในรัชกาลที่ 1 และ ในเวลา 1000 ได้ให้การต้อนรับ พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปล.กห. ปร
เมื่อ 180830กพ.62 เนื่องในวันคล้ายวันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบปีที่234 พล.ต.ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 ได้เป็นประธานพิธีบวงสรวงสมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาท กรมพระราชวังบวรสถานมงคลในรัชกาลที่ 1 และ ในเวลา 1000 ได้ให้การต้อนรับ พล.อ.ณัฐ อินทรเจริญ ปล.กห. ปร
เมื่อ 121000 พ.ย.61 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วย คณะนายทหารของ พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.อ. ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการฝึกของกำลังพล พัน.สห.สป. ณ พล.ร.9 โดยได้เข้าถวายสักการะ พระบวรราชานุสาวรีย์ฯ , รับฟังบรรยา
เมื่อ 121000 พ.ย.61 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วย คณะนายทหารของ พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.อ. ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการฝึกของกำลังพล พัน.สห.สป. ณ พล.ร.9 โดยได้เข้าถวายสักการะ พระบวรราชานุสาวรีย์ฯ , รับฟังบรรยา
เมื่อ 121000 พ.ย.61 พล.ต. ฐกัด หลอดศิริ ผบ.พล.ร.9 พร้อมด้วย คณะนายทหารของ พล.ร.9 ให้การต้อนรับ พล.อ. ณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกระทรวงกลาโหม ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมการฝึกของกำลังพล พัน.สห.สป. ณ พล.ร.9 โดยได้เข้าถวายสักการะ พระบวรราชานุสาวรีย์ฯ , รับฟังบรรยา
15 พ.ย.60 ผบ.พล.ร.9 เดินทางมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียนในเขตพื้นที่ฝึก โรงเรียนบ้านหนองปลาซิว ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จว.ก.จ.
เมื่อวันที่ 15 พ.ย.60 ผบ.พล.ร.9 เดินทางมอบอุปกรณ์กีฬาให้กับนักเรียนในเขตพื้นที่ฝึก โรงเรียนบ้านหนองปลาซิว ต.ศรีมงคล อ.ไทรโยค จว.ก.จ.
เมื่อ 230800 พ.ย.59 พล.ต.วุฒิชัย นาควานิช ผบ.พล.ร.9 เป็นประธานในพิธีต้อนรับทหารใหม่ รุ่นปี 2559 ผลัดที่่ 2 ณ ลานหน้า บก.พล.ร9
๓๐ ก.ย.๕๗ พิธีรับ - ส่งหน้าที่ ผบ.พล.ร.๙/ผบ.กกล.สุรสีห์
๒๗ ส.ค.๕๗ กิจกรรมรวมพลัง สร้างความสามัคคี คนไทยรักษ์แผ่นดิน
๒๗ ส.ค.๕๗ การอบรม "คนไทยรักษ์แผ่นดิน"
๒๖ ส.ค.๕๗ การปฐมนิเทศผู้ปฏิบัติงานสนามของ กกล.สุรสีห์ ประจำปี ๒๕๕๘
๒๒ ส.ค.๕๗ พิธีมอบโล่รางวัลโครงการครูทหารสานวินัยฯ
๑๘ - ๒๓ ส.ค.๕๗ รอง ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.๙(๑) ตรวจเยี่ยม ร้อย รส.ส่วนที่ ๑
๒๐ ส.ค.๕๗ รับคณะ นนร.ชั้นปีที่ ๔
๒๐ ส.ค.๕๗ พิธีปิดการศึกษาหลักสูตรภาษาประเทศใกล้เคียง และภาษาท้องถิ่น
๑๘ - ๒๐ ส.ค.๕๗ รอง ผบ.บก.ควบคุม พล.ร.๙(๒)ตรวจเยี่ยม ร้อย รส.ส่วนที่ ๒
๑๕ ส.ค.๕๗ พิธีปิดการทดสอบผู้ชำนาญการทหารราบ
๑๐ ส.ค.๕๗ ผบ.กกล.สุรสีห์ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ฉก.ลาดหญ้า
๘ ส.ค.๕๗ การจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้ฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงมีพระชนมายุครบ ๘๒ พรรษา
๖ ส.ค.๕๗ สัมมนาโครงการรวมพลคนทำบัญชีฯ
๔ ส.ค.๕๗ งานเลี้ยงรื่นเริง ในกิจกรรมการจัดงานวันพระราชทานกำเนิด รร.จปร. ครบรอบปีที่ ๑๒๗
๕ ส.ค.๕๗ วันพระราชทานกำเนิด รร.จปร. ครบรอบปีที่ ๑๒๗
๒๘ ก.ค.๕๗ การจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯสยามมกุฎราชกุมาร
๒๕ ก.ค.๕๗ พิธีคืนคนดีสู่สังคม ประจำปี ๒๕๕๗ ครั้งที่ ๓
๒๓ ก.ค.๕๗ พิธีเปิดงานธงฟ้าราคาประหยัดฯ
๒๔ ก.ค.๕๗ ร่วมตรวจเยี่ยมบ้านผู้ยากไร้ฯ
๒๑ ก.ค.๕๗ คณะทำงานด้านปัญหาเส้นเขตแดน ทบ.ตรวจภูมิประเทศ ในเขตรับผิดชอบ กกล.สุรสีห์
๒๑ ก.ค.๕๗ การจัดงานวันที่ระลึกทหารผ่านศึกเวียดนามประจำปี ๒๕๕๗
๑๘ ก.ค.๕๗ พิธีถวายสักการะพระราชานุสาวรีย์ สมด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
๑๖ ก.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙และคณะฯพบปะกำลังพลและครอบครัวและมอบสิ่งของให้กับกำลังพลฯ ใน พล.ร.๙ ณ หน้าแฟลต ร.๙ พัน.๑
๗ ก.ค.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒)ร่วมพิธีบรรจุพระบรมสารีริกธาตุและอัญเชิญชิ้นส่วนขององค์พระพุทธเมตตาประชาไทยฯ
๖ ก.ค.๕๗ การปลูกป่าตามโครงการผืนป่าอาเซียน
๒๐ มิ.ย.๕๗ ผบ.พล.ร.๙และคณะฯร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ กล่าวถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ
๒๗ มิ.ย.๕๗ ผบ.พล.ร.๙และคณะฯตรวจเยี่ยมการฝึกผู้ชำนาญการทหารราบ
๑๙ มิ.ย.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒) ร่วมพิธีสาบานตน เพื่อการปรองดอง สมานฉันท์จังหวัดกาญจนบุรี
๑๙ มิ.ย.๕๗ เสธ.พล.ร.๙ ร่วมงานสมานฉันท์ สานสัมพันธ์รวมใจเป็นหนึ่งเดียว ตำบลลาดหญ้า
๑๗ มิ.ย.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒) ร่วมกิจกรรมกาญจนบุรีสร้างสามัคคีคืนสุขให้ประชาชน
๑๑ มิ.ย.๕๗ พิธีเปิดการศึกษา หลักสูตรภาษาประเทศใกล้เคียงและภาษาท้องถิ่น ประจำปี ๒๕๕๗
๑๖ มิ.ย.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒) ให้การต้อนรับคณะทำงานด้านกำลังพลฯ
๑๒ มิ.ย.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒) ตรวจหน่วยฝึกทหารใหม่
๑๐ มิ.ย.๕๗ พิธีประดับเข็มพระราชลัญจกรฯ
๙ มิ.ย.๕๗ วันสถาปนา พล.ร.๙ ครบรอบปีที่ ๔๓
๘ พ.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ และคณะฯร่วมถ่ายรูปกับทีมนักกีฬาแข่งขันยิงปืน พล.ร.๙ ที่เข้าร่วมการแข่งขันยิงปืนมาตรฐาน ทบ.ปี ๕๗ ณ พระบวรราชานุสาวรีย์ฯ
๒๘ พ.ค.๕๗ พิธีคืนคนดีสู่สังคม ประจำปี ๒๕๕๗ ครั้งที่ ๒
๒๗ พ.ค.๕๗ ชาวนาในจังหวัดกาญจนบุรีขอบคุณ คสช.
๑๙ พ.ค.๕๗ โครงการ"ครอบครัวต้นไม้น้อมเกล้าฯ ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ"
๑๕ พ.ค.๕๗ ผบ.กกล.สุรสีห์และคณะฯตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน ในพื้นที่รับผิดชอบของ ฉก.ลาดหญ้า และหน่วยดูแลพื้นที่ฝึก ทภ.๑
๑๒ พ.ค.๕๗ พิธีต้อนรับทหารใหม่และรับฟังโอวาทจาก ผบ.พล.ร.๙
๓๐ เม.ย.๕๗ ผบ.กกล.สุรสีห์ ให้การต้อนรับ รอง ผบ.ทสส.(๑)และคณะฯ ณ บ.พระเจดีย์สามองค์ อ.สังขละบุรี จว.ก.จ.
๒๘ เม.ย.๕๗ พิธีทำบุญถวายสังฆทาน พล.ร.๙ และ นขต.พล.ร.๙
๒๕ เม.ย.๕๗ เสธ.พล.ร.๙ ร่วมงานวัน ANZAC DAY
๒๕ เม.ย.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ ร่วมพิธี "วันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช
๒๔ เม.ย.๕๗ ร่วมพิธีพุทธาภิเษก มหาเทวาภิเษก และ ทำบุญเมืองกาญจนบุรี สมโภช ๑๘๔ ปี
๒๒ เม.ย.๕๗ อบรมให้ความรู้ในเรื่องโรคลมร้อน และการปฐมพยาบาล
๒๒ เม.ย.๕๗ เสธ.พล.ร.๙ให้การต้อนรับรองอธิบดี สถาบันพัฒนาข้าราชการฝ่ายอัยการ และคณะฯ
๒๒ เม.ย.๕๗ พิธีมอบสวัสดิการการศึกษาบุตรกำลังพล พล.ร.๙ และมอบทุนการศึกษาของ ทบ.ประจำปี ๒๕๕๗
๑๘ เม.ย.๕๗ การตรวจเยี่ยมหน่วยที่ปฏิบัติภารกิจ รส. ในพื้นที่ กทม.
๑๑ - ๑๗ เม.ย.๕๗ พล.ร.๙/กกล.สุรสีห์ร่วมกับหน่วยงานส่วนราชการต่างๆ จัดตั้งจุดบริการประชาชน ในพื้นที่รับผิดชอบ
๑๑ เม.ย.๕๗ พิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์
๑๐ เม.ย.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ ร่วมพิธีรดน้ำดำหัว ผวจ.ก.จ.
๙ เม.ย.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ เป็นประธานในพิธีการรายงานตนเองของนายทหารสัญญาบัตรที่สำเร็จการศึกษา จาก รร.จปร.
๙ เม.ย.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ ประดับยศให้กับกำลังพล
๓๑ มี.ค.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒)ร่วมพิธี "วันที่ระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัวพระมหาเจษฎาราชเจ้า"
๒๘ มี.ค.๕๗ การจัดงานเลี้ยงการแข่งขันกอล์ฟการกุศล "วันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบ ๒๒๙ ปี"
๒๕ มี.ค.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๑)ร่วมพิธีเปิดโครงการเฉลิมพระเกียรติฯ "ชาวกาญจน์ช่วยภัยแล้ง"
๒๕ มี.ค.๕๗ เดินทางไกลประจำเดือน มี.ค.๕๗
๑๔ มี.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙/เจ้าของโรงเรียนอนุบาลค่ายสุรสีห์เป็นประธานมอบเกียรติบัตรบัณฑิตน้อย
๒๑ มี.ค.๕๗ รอง มทภ.๑(๓) ตรวจการฝึกเป็นหน่วยกองพันและกองพันผสม ประจำปี ๒๕๕๗
๑๔ มี.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ ตรวจความพร้อมรบการฝึกเป็นหน่วยกองพันและกองพันผสม ประจำปี ๒๕๕๗
๑๘ มี.ค.๕๗ ผบ.กกล.สุรสีห์ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของจุดตรวจ/จุดตรวจร่วม พื้นที่รับผิดชอบ ฉก.ลาดหญ้า
๑๑ มี.ค.๕๗ จก.สห.ทบ.และคณะตรวจแนะนำสายงาน สห.ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๗
๑๑ มี.ค.๕๗ รอง เสธ.พล.ร.๙(๑) ประดับเครื่องหมายยศให้กับกำลังพลนายทหารประทวน
๕ มี.ค.๕๗ รอง ผบ.กกล.สุรสีห์(๒) ตรวจเยี่ยมงานด้านส่งกำลังบำรุงและด้านกำลังพล ฉก.ทัพพระยาเสือ
๒๖ ก.พ.๕๗ ต้อนรับ ผช.ผบ.ทบ.(๒)และคณะในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมงานด้านกำลังพลในพื้นที่ พล.ร.๙
๒๕ ก.พ.๕๗ งานที่ระลึกและบำเพ็ญกุศลแก่กำลังพลในค่ายสุรสีห์ที่เสียชีวิตจากการปฏิบัติหน้าที่ราชการสนาม
๑๗ ก.พ.๕๗ การจัดงานวันชนะศึกทุ่งลาดหญ้า ครบรอบ ๒๒๙ ปี
๑๒ ก.พ.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ เป็นประธานการตรวจสภาพความพร้อมรบ
๑๑ ก.พ.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๑)และคณะฯ ตรวจเยี่ยมการฝึกเป็นหน่วยกองร้อย ประจำปี ๒๕๕๗
๑๗ ม.ค.๕๗ เสธ.พล.ร.๙ ร่วมพิธีวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช ประจำปี ๒๕๕๗
๒๓ ม.ค.๕๗ ผบ.กกล.สุรสีห์/ผอ.รมน.ภาค๑ สย.๒ ต้อนรับคณะ มทน.๑/รอง ผอ.รมน.ภาค ๑ (๑)
๒๑ ม.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙และคณะฯตรวจเยี่ยมการปฏิบัติภารกิจร้อย.รส.
๑๘ ม.ค.๕๗ รอง ผบ.พล.ร.๙(๑)ร่วมงานพิธี "วันยุทธหัตถี" ประจำปี ๒๕๕๗ อ.พนมทวน จว.ก.จ.
๑๘ ม.ค.๕๗ พิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนต่อธงชัยเฉลิมพล ประจำปี ๒๕๕๗
๖ ม.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ และคณะฯร่วมอวยพรปีใหม่ ผวจ.ก.จ.
๘ ม.ค.๕๗ การฝึกอบรมชุดปราบปรามการกระทำสิ่งผิดกฎหมายภายในค่ายสุรสีห์ ประจำปี ๒๕๕๗
๕ ม.ค.๕๗ ผบ.พล.ร.๙ ต้อนรับคณะนักศึกษาหลักสูตรนักยุทธศาสตร์ รุ่นที่ ๑๐
๑๑ ม.ค.๕๗ การจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๗
๙ ม.ค.๕๗ เดินทางไกล ประจำเดือน ธ.ค.๕๖
๒๕ ธ.ค.๕๖ ผบ.พล.ร.๙ และคณะฯ อวยพรปีใหม่ อดีต ผบ.พล.ร.๙
๒๔ ธ.ค.๕๖ การจัดงานเทศกาลปีใหม่ ประจำปี ๒๕๕๗
๒๓ ธ.ค.๕๖ ผบ.พล.ร.๙ มอบของขวัญปีใหม่ประจำปี ๒๕๕๗
๒๓ ธ.ค.๕๖ รอง ผบ.ศปก.ทบ.ตรวจเยี่ยมหน่วย เพื่ออำนวยพรปีใหม่ ประจำปี ๒๕๕๗
๒๐ ธ.ค.๕๖ การจัดงานวันจงอางศึก ประจำปี ๒๕๕๖
๑๘ ธ.ค.๕๖ รอง ผบ.ทสส.(ทร)/รอง ผบ.ศบท.(ทร)เดินทางตรวจเยี่ยม กกล.สุรสีห์
๒๘ พ.ย.๕๖ เจ้าภาพในการบำเพ็ญกุศลพระศพสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชฯ
๔ ธ.ค.๕๖ พิธีเปิดร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของมูลนิธิส่งเสริมศิิลปาชีพฯ
๓ ธ.ค.๕๖ พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน
๒๖ พ.ย.๕๖ ตรวจเยี่ยมหน่วยฝึกทหารใหม่
๒๕ พ.ย.๕๖ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.๖
๒๑ พ.ย.๕๖ ผบ.พล.ร.๙ พบปะทหารใหม่ ผลัดที่ ๒/๕๖
๑๗ พ.ย.๕๖ ผบ.กกล.สุรสีห์ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ฉก.ลาดหญ้า
๑๖ พ.ย.๕๖ ผบ.กกล.สุรสีห์ และกลุ่มจิตอาสา(ธนาคารธนชาต)ร่วมจัดกิจกรรมช่วยเหลือประชาชน
๑๕ พ.ย.๕๖ การบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายอาเศียรวาท
๑๔ พ.ย.๕๖ พิธีประดับเครื่องหมายยศให้กับนายทหารประทวน
๑๑ พ.ย.๕๖ งานวันรำลึกถึงทหารผู้เสียชีวิตในสงครามโลกครั้งที่ ๑
๑๐ พ.ย.๕๖ พิธีทอดกฐินสามัคคี พล.ร.๙ ประจำปี ๒๕๕๖
๔ พ.ย.๕๖ ตรวจความพร้อมสนามการแข่งขันกีฬาภายในค่ายสุรสีห์ ประจำปี ๒๕๕๖
๘ พ.ย.๕๖ พิธีทอดกฐินสามัคคี ทภ.๑ ประจำปี ๒๕๕๖ ณ วัดยางไทยเจริญผล ต.บ้านดอน อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี
๓ พ.ย.๕๖ พิธีทำบุญวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระบวรราชเจ้ามหาสุรสิงหนาทฯ
๓๑ ต.ค.๕๖ ร่วมพิธี พระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระศพบำเพ็ญพระกุศลพระศพ สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
๓๑ ต.ค.๕๖ ต้อนรับ มทภ.๑/ผบ.ศปก.ทภ.๑ ตรวจเยี่ยม พล.ร.๙/กกล.สุรสีห์
๒๕ ต.ค.๕๖ ร่วมพิธีถวายน้ำสรงพระศพต่อหน้าพระรูป สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
๒๑ ต.ค.๕๖ พิธีสักการะพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
๒๔ ต.ค.๕๖พิธีปัจฉิมนิเทศและมอบเกียรติบัตรให้กับพลทหารฯตามโครงการจัดตั้งและพัฒนาแกนนำภาคประชาชน รุ่นที่ ๑๒
๑๖ ต.ค.๕๖ การจัดงานเลี้ยงแสดงความยินดี ให้กับนายทหารสัญญาบัตร
๙ ต.ค.๕๖ ตรวจพื้นที่ประสบอุทกภัย และแจกสิ่งของบรรเทาทุกข์
๕ ต.ค.๕๖ เฝ้ารับเสด็จ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี
๓ ต.ค.๕๖ ร่วมกิจกรรมสัปดาห์เทิดพระเกียรติ ฉลองพระชันษา ๑๐๐ ปี สมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
๓๐ ก.ย.๕๖ พิธีเปิดสนามยิงปืน,ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง และสนามกีฬา
๓๐ ก.ย.๕๖ การเปิดหลักสูตรการต่อสู้ป้องกันตัวด้วยมือเปล่า
๒๙ ก.ย.๕๖ รับคณะกรรมาธิการความมั่นคงแห่งรัฐ สภาผู้แทนราษฎร
๒๖ ก.ย.๕๖ ตรวจเยี่ยมนักกีฬา ทภ.๑ ในส่วนที่ พล.ร.๙ รับผิดชอบ
๒๖ ก.ย.๕๖ พิธีพบปะประธานรุ่น และคณะกรรมการรุ่น "คนไทยรักษ์แผ่นดิน"
๒๓ ก.ย.๕๖ ประดับเครื่องหมายยศให้กับนายทหารสัญญาบัตร
๑๙ ก.ย.๕๖ สวดมนต์เฉลิมพระเกียรติฯถวายเป็นพระราชกุศล
๑๙ ก.ย.๕๖ พิธีการรายงานตนเองของ นทน.รร.สธ.ทบ.
๑๖ ก.ย.๕๖ ผบ.กกล.สุรสีห์ ปิดการปฐมนิเทศกำลังพลผู้ปฏิบัติงานสนาม ประจำปี ๒๕๕๗
๑๓ ก.ย.๕๖ พิธีประดับเครื่องหมายยศนายทหารสัญญาบัตร
๑๒ ก.ย.๕๖ รอง ผบ.พล.ร.๙(๒) ให้การต้อนรับ ผบ.กรม นนร.รอ.รร.จปร.และคณะฯ
๑๐ ก.ย.๕๖ ปฐมนิเทศกำลังพลผู้ปฏิบัติงานสนามประจำปี ๒๕๕๗
๓ ก.ย.๕๖ กิจกรรมหารือข้อราชการยามเช้า
๓๐ ส.ค.๕๖ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของหน่วยป้องกันชายแดนในพื้นที่รับผิดชอบของ ฉก.ลาดหญ้า
๒๘ ส.ค.๕๖ พิธีปิดหลักสูตรภาษาประเทศใกล้เคียงและภาษาท้องถิ่น ประจำปี ๒๕๕๖
๒ ก.ย.๕๖ การจัดกิจกรรมโครงการ "ครอบครัวต้นไม้ น้อมเกล้าฯถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ"
๒๘ ส.ค.๕๖ ร่วมพิธีเปิดการใช้งาน visa ณ ที่ทำการด่านทิกิ
๒๙ ส.ค.๕๖ อบรมโครงการเครือข่ายภาคประชาชน "คนไทยรักษ์แผ่นดินต้านภัยยาเสพติด"
๒๗ ส.ค.๕๖ อบรมโครงการเครือข่ายภาคประชาชน "คนไทยรักษ์แผ่นดินต้านภัยยาเสพติด"
๒๓ ส.ค.๕๖ ตรวจเยี่ยม ฉก.จงอางศึก
๒๒ ส.ค.๕๖ อบรมโครงการเครือข่ายภาคประชาชน "คนไทยรักษ์แผ่นดินต้านภัยยาเสพติด"
๒๙ ส.ค.๕๖ เดินทางไกลประจำเดือน
๓๐ ส.ค.๕๖ รอง มทภ.๑(๒) ตรวจเยี่ยมการทดสอบผู้ชำนาญการทหารราบ ของ ทภ.๑
๒๖ ส.ค.๕๖ พิธีปิดการอบรมนายทหารประทวนเลื่อนฐานะเป็นนายทหารสัญญาบัตร
๒๑ ส.ค.๕๖ ให้การต้อนรับ พล.อ.ชาญ โกมลหิรัญ จก.สม.
๒๒ ส.ค.๕๖ การแข่งขันยิงปืนพกนายทหารสัญญาบัตร ภายใน พล.ร.๙
๒๒ ส.ค.๕๖ รอง เสธ.พล.ร.๙(๑) ประดับเครื่องหมายยศให้กับนายทหารประทวน ใน บก.พล.ร.๙
๑๙ ส.ค.๕๖ การตรวจเยี่ยมสมาชิกสมาคมแม่บ้านทหารบกของนายกสมาคม และคณะฯ
๑๖ ส.ค.๕๖ การฝึกอบรมโครงการเครือข่ายภาคประชาชน "คนไทยรักษ์แผ่นดินต้านภัยยาเสพติด"
๑๒ ส.ค.๕๖ ร่วมพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๑๒ สิงหามหาราชินี
๙ ส.ค.๕๖ ตรวจเยี่ยมทีมนักกีฬา ทภ.๑
๑๕ ส.ค.๕๖ การทดสอบสมรรถภาพร่างกายประจำปี ๒๕๕๖ ครั้งที่ ๒
๑๔ ส.ค.๕๖ พิธีเปิดการอบรมนายทหารประทวนเลื่อนฐานะเป็นนายทหารสัญญาบัตร ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖
๗ ส.ค.๕๖ การจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ
๖ ส.ค.๕๖ ร่วมงาน "กาญจนบุรีรวมใจเทิดไท้องค์ราชินี"
๕ ส.ค.๕๖ การจัดงานวันพระราชทานกำเนิด รร.จปร. ครบรอบปีที่ ๑๒๖
๑ ส.ค.๕๖ การจัดกิจกรรมโครงการ "ปลูกต้นไม้ถวายแม่ของแผ่นดิน"
๒๗ ก.ค.๕๖ ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาโรงเรียนเทพศิรินทร์
๒๖ ก.ค.๕๖ "โครงการฟื้นฟูป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ"
๑ ส.ค.๕๖ รอง เสธ.พล.ร.๙(๑) ประดับเครื่องหมายยศให้กับ นายทหารประทวน ใน บก.พล.ร.๙
๓๑ ก.ค.๕๖ การฝึกอบรมโครงการเครือข่ายภาคประชาชน "คนไทยรักษ์แผ่นดิน" แม่บ้านทหารบกค่ายสุรสีห์ รุ่นที่ ๔
๒๕ ก.ค.๕๖ การจัดกิจกรรมบำรุงขวัญทหารและจัดแสดงดนตรีในพื้นที่ กกล.สุรสีห์
๒๖ ก.ค.๕๖ การจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร
๑๙ ก.ค.๕๖ การจัดพิธีทำบุญครบรอบ ๒ ปี ให้กับผู้ที่เสียชีวิตจาก ฮ. ประสบอุบัติเหตุตก ณ อ.แก่งกระจาน จว.พ.บ.
๑๘ ก.ค.๕๖ พิธีถวายราชสักการะวันคล้ายวันสวรรคต สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี
๑๘ ก.ค.๕๖ การจัดงานวันที่ระลึกทหารผ่านศึกเวียดนาม
๑๗ ก.ค.๕๖ การแข่งขันกอล์ฟเชื่อมความสัมพันธ์ พล.ร.๙
๑๖ ก.ค.๕๖ ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์ถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ
๑๑ ก.ค.๕๖ ร่วมพิธีถวายราชสักการะสมเด็จพระนารายณ์มหาราช
๕ ก.ค.๕๖ พิธีแสดงตนเป็นพุทธมามกะ และรับฟังการบรรยายพิเศษ ของทหารใหม่ พล.ร.๙ ผลัดที่ ๑/๕๖
๘ ก.ค.๕๖ ต้อนรับคณะนักศึกษาหลักสูตร วปอ.รุ่นที่ ๕๕,ปรอ.รุ่นที่ ๒๕ และ วปม.รุ่นที่ ๖
๒๘ มิ.ย.๕๖ ร่วมพิธีปิดโครงการปรับปรุงและพัฒนาแหล่งน้ำ
๒๘ มิ.ย.๕๖ เดินทางไกลประจำเดือน มิ.ย.๕๖
๒๗ มิ.ย.๕๖ กิจกรรมปลูกป่า โครงการ "ฟื้นฟูป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีนาถ"
๒๕ มิ.ย.๕๖ รอง มทภ.๑(๒) ตรวจเยี่ยมการเตรียมการแข่งขันการฝึกทหารใหม่ผลัดที่ ๑/๕๖
๒๔ มิ.ย.๕๖ พิธีปฐมนิเทศและไหว้ครูนักศึกษาขยายโอกาสทางการศึกษา ทหารกองประจำการ
๒๐ มิ.ย.๕๖ อบรมวิทยากรของหน่วย และการเผยแพร่ความรู้ด้านความมั่นคงแนวใหม่
๒๐ มิ.ย.๕๖ การจัดกิจกรรมกีฬาพัฒนาสัมพันธ์ และงานเลี้ยงสังสรรค์
๒๐ มิ.ย.๕๖ พิธีขอขมาอุปสมบทของข้าราชการ พล.ร.๙
๑๙ มิ.ย.๕๖ ประดับเครื่องหมายยศนายทหารสัญญาบัตร
๑๘ มิ.ย.๕๖ พิธีมอบโอวาทและยุทโธปกรณ์ออกทำการตรวจสอบ ร้อย.ค.หนัก ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖
๑๙ มิ.ย.๕๖ พิธีเปิดการศึกษาหลักสูตรภาษาประเทศใกล้เคียงและภาษาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๖
๑๕ มิ.ย.๕๖ ต้อนรับคณะอนุกรรมาธิการพิจารณาศึกษาแหล่งท่องเที่ยวในเขตทหาร
๑๒ มิ.ย.๕๖ รับการตรวจเยี่ยมจากประธานสมาคมแม่บ้าน ทบ.สาขา ทภ.๑
๑๒ มิ.ย.๕๖ ร่วมรับเสด็จฯ
๑๐ มิ.ย.๕๖ พิธีปิดการแข่งขันกีฬาฟุตซอล "สุรสีห์โอเพ่น" ประจำปี ๒๕๕๖
๑๓ มิ.ย.๕๖ ต้อนรับ คณะ ผบ.ศปก.ทภ.๑ และคณะ ออท.ไทย/ย่างกุ้ง
๑๒ มิ.ย.๕๖ ต้อนรับคณะกรรมการตรวจสอบและประเมินผลฯ ทบ.
๑๐ มิ.ย.๕๖ การจัดงานวันสถาปนา พล.ร.๙ ครบรอบปีที่ ๔๒
๗ มิ.ย.๕๖ พิธีประดับเข็มพระราชลัญจกร มหาสุรสิงหนาท
๓ มิ.ย.๕๖ ให้การต้อนรับคณะ ผบ.ศปก.ทภ.๓/ผอ.ศค.ชทพ.ทภ.๓
๓ มิ.ย.๕๖ ให้การต้อนรับ คณะ เสธ.ศปก.ทบ./ลธ.รมน.
๓๑ พ.ค.๕๖ การเดินทางไกลประจำเดือน พ.ค.๕๖
๒๙ พ.ค.๕๖ ตรวจหน่วยฝึกทหารใหม่
ผบ.พล.ร.๙



กองพลทหารราบที่ 9 ค่ายสุรสีห์ ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71190 , อีเมล : g6_surasri@hotmail.com , โทร. 034 - 589233 - 5 ต่อ 51470